Game4V
>>
eSports
>>
Những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT

Những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT

 | 01/11/2014 00:00

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm lại TOP những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT.

Cùng trang tin game Game4V điểm qua những vị tướng này.

LMHT sở hữu một danh sách lên tới 121 vị tướng, vậy trong số đó thì những vị tướng nào giúp mọi người chơi (kể cả người chơi mới) có thể thuần thục? Hãy cùng Game4V điểm qua những vị tướng đó.

Sona – Rất Dễ

Tướng dễ chơi: Sona

Cô gái 3 đầu luôn là vị tướng dễ chơi nhất của LMHT. Sở hữu bộ kĩ năng dễ đến mức có thể… nhắm mắt lại mà dùng. 3 kĩ năng đầu chỉ cần ấn, Sona sẽ làm mọi việc còn lại giúp bạn, còn chiêu cuối tuy là kĩ năng định hướng rất quan trọng trong giao tranh nhưng phạm vi của nó khá rộng và ở ngay trước mặt Sona nên cũng không khó để sử dụng.

Hơn nữa, vì là hỗ trợ nên Sona chỉ có 2 cách chơi chính: hoặc núp sau cả đội để tạo các hiệu ứng có lợi, hoặc lao lên trước dùng chiêu cuối rồi hứng đạn của giao tranh. Tóm lại, nếu cần một vị tướng để hướng dẫn bạn gái mình tập chơi LMHT, thì Sona chính là lựa chọn số 1.

Tryndamere – Rất Dễ

Tryndamere-League-of-Legends-Wallpaper-full-HD-23 Những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT 2

Tryndamere cũng là một vị tướng dễ chơi và thường xuyên được người chơi mới lựa chọn để “cân cả vũ trụ”. Với việc dùng kĩ năng không tốn năng lượng, Tryndamere đi đường rất dễ dàng khi không phải lo lắng việc hết năng lượng do dùng kĩ năng quá nhiều.

Kĩ năng của hắn cũng không phải căn chỉnh gì cả, chỉ có kĩ năng E cung cấp khả năng lướt đi một khoảng và có thể đi xuyên địa hình thì cũng chỉ cần kéo chuột xa hết cỡ về phía bạn muốn mà thôi.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất giúp Tryndamere trở thành vị tướng thích hợp cho những người mới chơi mà có ước mơ 1 chấp 5 đó là chiêu cuối giúp hắn ta “chuẩn men” trong 5 giây, không bị giảm máu xuống dưới 1 và có thể dùng bất cứ khi nào hắn thấy cần (khi kĩ năng đã hồi xong).

XinZhao – Dễ

20120609083335!Xin_Zhao_OriginalSkin Những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT 3

Độ dễ chơi của XinZhao cũng không thua kém Tryndamere là mấy. Với bộ kĩ năng húc – hú – thông – chọc chỉ của mình, XinZhao dễ dàng càn quét bất kì vị tướng nào hắn nhìn thấy (ở trình độ mới chơi) nhờ lượng sát thương vượt trội, đặc biệt là ở cấp 2 hoặc 3.

Tuy nhiên, nhược điểm của vị tướng này là chiêu cuối sẽ hơi “bóp” các pha giao tranh nếu không sử dụng đúng cách, và nếu muốn lên nhiều sát thương (như cách người chơi mới thường làm) thì anh ta không có nhiều khả năng chống đỡ đợt phản công của đối thủ, nên không được đánh giá cao về độ “dễ” như 2 vị tướng trên.

MasterYi – Dễ sau vài trận

master-yi Những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT 4

Cũng là một dạng tướng không-cần-chọn-mục-tiêu-cho-kĩ-năng và chỉ cần bay vào giữa đội hình đối phương càn quét là đủ. Tuy nhiên, MasterYi lại khá yếu ớt so với XinZhao ở đầu trận, và anh ta cũng không thể lao vào một cách thoải mái như Tryndamere.

MasterYi chỉ phát huy tối đa sức mạnh của mình nếu bạn thuần thục cách dùng kĩ năng Q để né những đòn tấn công của đối phương và tận dụng “Thiền [W]” một cách hiệu quả. Do vậy, bạn cần vài trận tập chơi để làm quen với vị tướng này.

Vladimir – Khá dễ nếu thành thạo

Vladimir_0 Những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT 5

Vladimir là dạng pháp sư kiêm đấu sĩ với một đặc điểm rất khó chịu: hắn tăng máu theo sức mạnh phép thuật và tăng phép theo máu (không tự cộng dồn). Vì vậy, hắn là vị tướng xoá được nhược điểm của những người chơi mới – vẫn trâu bò kể cả khi lên nhiều phép.

Kĩ năng của Vladimir cũng khá là dễ dùng: W, E và R chỉ cần chọn nơi đông tướng địch nhất để thả, còn Q thì bạn chỉ cần chọn mục tiêu địch gần nhất để gây sát thương và hồi lại máu.

Một lưu ý nhỏ là lượng máu lấy từ Q là “hồi” nên nó sẽ cố định chứ không bị giảm bởi kháng phép của đối thủ như hút máu. Tuy nhiên, nhược điểm chết người của vị tướng này là sẽ mất một lượng % máu mỗi khi dùng kĩ năng W, nên nếu bạn mới tập chơi mà không chú ý sẽ mất máu rất nhanh. Tuy nhiên nếu bạn thành thạo, đây sẽ là một vị tướng cực khó chịu mà vẫn dễ chơi.

>>> Những biệt danh “đáng quên” nhất của cao thủ LMHT

Đọc tiếp