Game4V
>>
eSports
>>
Những vị tướng có khả năng ám sát đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc

Những vị tướng có khả năng ám sát đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc

 | 28/02/2017 12:51

 Chắc hẳn sẽ có nhiều vị tướng dễ chơi dễ sử dụng nhưng việc ám sát một mục tiêu trong tích tắc lại đòi hỏi kỹ năng ở mức tương đối và quan trọng nhất là phải “tay nhanh hơn não” một chút. Hãy cùng điểm qua một vài sát thủ có khả năng đoạt mạng đối thủ trong chớp nhoáng để leo rank nào.

 Kha’Zix

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XujLaO6LfZE” width=”500″]

Đây là một vị tướng có khả năng dồn sát thương vào một mục tiêu thuộc top đầu khi Nếm mùi sợ hãi (Q) của Kha’Zix tăng cực nhiều sát thương vào những mục tiêu đơn lẻ, xạ thủ hay pháp sư yếu máu trúng một combo của Kha’Zix thì chắc chắn khó có thể an toàn trở về được. Chỉ cần chọn mục tiêu chính xác thì điểm hạ gục không khó kiếm lắm.

Jayce

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=T9Dq-ssu2WI” width=”500″]

Mặc những bản cập nhật gần đây đang giảm sức mạnh Jayce một cách thê thảm nhưng không có nghĩa là Jayce không thể dồn một lượng sát thương khổng lồ trong thời gian ngắn. Với lối lên đồ thiên về sát lực thì combo Cầu sấm – Cổng tăng tốc rồi chuyển dạng Búa tiếp tục xả sát thương thì hoàn toàn có thể hạ gục những mục tiêu quan trọng của đối phương.

Rengar

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dkrqg2ZM0Ks” width=”500″]

Rengar trong tay Sofm thực sự là một con thú săn mồi khát máu

Đây là một vị tướng có thể thể hiện rõ ràng cá tính của người chơi khi lên theo kiểu chống chịu hay sát thủ cũng được. Và với lối chơi khô máu của máy chủ Việt Nam thì việc lên full damage là điều rất thường thấy, và một Rengar với 1 đống sát lực cùng sát thương như vậy khiến xạ thủ đối phương bốc hơi cũng là điều không mấy khó khăn.

Zed

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rP5Vpv-phb4″ width=”500″]

Zed có lượng sát thương khổng lồ nhưng đòi hỏi kỹ năng cùng phản xạ cực cao mới thuần thục được

Sẽ là sự thiếu sót nếu không nhắc tới tên chúa tể bóng tối này. Zed là một trong số ít những vị tướng có khả năng đâm vào giao tranh nhưng vẫn có thể rút về toàn mạng với chiêu cuối của mình. Và trong suốt khoảng thời gian dài sau khi được chỉnh sửa, cuối cùng Zed cũng trở lại với sự hỗ trợ từ Áo choàng bóng tối cùng những trang bị sát lực khác. Nhiều khi Zed có thể hạ sát một mục tiêu trong tích tắc mà chẳng cần tới chiêu cuối của mình.

Hecarim

hecarim Những vị tướng có khả năng ám sát đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc 1

Đây không phải là một tướng “sát thủ” nhưng hoàn toàn có khả năng kết liễu đối thủ với 1 combo của mình. Về giữa trận đấu thì Hecarim với Tam ợp kiếm, Kiếm ma Youmuu cùng Giáp liệt sĩ hoàn toàn có thể đá mất xác đối thủ mà chẳng thể né được vì Vó ngựa hủy diệt (E) của Hecarim không phải là kỹ năng định hướng.

 Không phải là tất cả nhưng phía trên là một vài những vị tướng nổi bật trong danh sách những kẻ có thể hạ sát đối phương trong vòng 1 nốt nhạc. Hãy thử đem chúng vào ARURF để luyện tập nào!

Đọc tiếp