Game4V
>>
eSports
>>
Những ‘vị thần’ trong xếp hạng đơn của LMHT 6.10 – Phần 3: Đường giữa

Những ‘vị thần’ trong xếp hạng đơn của LMHT 6.10 – Phần 3: Đường giữa

 | 01/06/2016 13:14

Trong phần thứ 3 của loạt series các tướng “thần thánh” của LMHT 6.10, chúng ta hãy cùng đến với vị trí đường giữa – vị trí được đánh giá cần nhiều kỹ năng nhất…

Malzahar

0106.1 Những ‘vị thần’ trong xếp hạng đơn của LMHT 6.10 – Phần 3: Đường giữa 1

Chỉ 2 từ để nói về Malzahar ở thời điểm hiện tại: Mạnh mẽ và dễ chơi. Sau khi vị tướng này được chỉnh sửa khá đáng kể, hắn ta dường như đã lột xác. Khả năng gây sát thương, hiệu ứng khống chế của vị tướng này được đánh giá nhỉnh hơn 1 chút so với trước đây.

Ngoài ra, Nội Tại đáng giá như 1 chiếc Dây Chuyền Banshee khiến Malzahar có khả năng phòng ngự tương đối mạnh. Trong giai đoạn đi đường, rõ ràng trong những tình huống trao đối chiêu thức, việc né đi 1 chiêu thức đến từ đối phương là 1 lợi thế không nhỏ. Trong giao tranh, khi chiếc khiên của chưa bị phá hủy, Malzahar sẽ thoải mái sử dụng ultimate của mình mà không sợ phép này bị ngắt lại bởi đối phương.

Azir

0106.2 Những ‘vị thần’ trong xếp hạng đơn của LMHT 6.10 – Phần 3: Đường giữa 2

Hoàng Đế Sa Mạc đã có màn trở lại ngoạn mục trong giai đoạn giữa mùa giải. Với những thay đổi khá sâu về các trang bị dành cho Pháp Sư, vị thế của Azir tuy bị giảm đi đôi chút nhưng ngài vẫn đủ sức mạnh để bảo vệ vị trí của mình.

Với khả năng tấn công tầm xa, sức sát thương vô cùng mạnh mẽ đến từ quân lính của ngài, Azir vẫn luôn ổn định với lối chơi an toàn đầu trận và “cày nát” đối phương khi đã có những trang bị “trấn phái”. Ngoài khả năng gây sát thương, Azir còn có khả năng phòng thủ và bảo kê tốt đến từ Nội Tại Đĩa Mặt Trời và chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ. Và với một vị thần toàn diện như thế, không thể nào ngài không được nhắc tên trong danh sách này.

Zed

0106.3 Những ‘vị thần’ trong xếp hạng đơn của LMHT 6.10 – Phần 3: Đường giữa 3

Sát thủ khét tiếng đã và đang trở lại mạnh mẽ vào giai đoạn giữa mùa. Khi Dạ Kiếm là chưa đủ thì việc Khăn Giải Thuật không còn xóa được Dấu Ấn Tử Thần, Chúa Tể Bóng Đêm đang trên con đường tìm lại ánh hào quang của mình.

Với khả năng dồn sát thương thuộc hàng mạnh nhất trong số những sát thủ của LMHT, chắc chắn Zed sẽ không hề ngán ngại bất kỳ những pha tay đôi nào ở khu vực đường trong giai đoạn đầu trận. Đến giai đoạn giao tranh, các Xạ Thủ mỏng manh không còn “chiếc khăn gió ấm” nào để quấn thân thì chắc chắn việc Zed hạ sát những vị trí này là điều tương đối đơn giản…

Ahri

0106.4 Những ‘vị thần’ trong xếp hạng đơn của LMHT 6.10 – Phần 3: Đường giữa 4

Vị tướng cuối cùng trong danh sách là Ahri! Hồ Ly Chín Đuôi là vị tướng hưởng lợi khá nhiều từ những thay đổi các trang bị dành cho Pháp Sư.

Trước kia, khi Gậy Đầu Lâu bị xóa bỏ, lối đánh sát thủ của Ahri bị giảm sút tương đối nhiều. Người chơi phải cân nhắc giữa việc tăng sát thương hay giảm thời gian hồi chiêu cho vị tướng này. Nhưng giờ đây, những món trấn phái của Ahri là Gậy Đầu Lâu, Quỷ Thư Morrelo, Đồng Hồ Cát đã mang đến cho Ahri tất cả những điều cô ta cần. Và với một con Hồ Ly liên tục bay nhảy, hôn hít, hớp hồn,…ai có thể đứng vững nổi trong giao tranh đây?

>> Những ‘vị thần’ trong xếp hạng đơn của LMHT 6.10 – Phần 2: Đi rừng

>> LMHT: Trang phục Huyền Thoại của Thresh và Varus chính thức xuất hiện

Đọc tiếp