Game4V
>>
eSports
>>
Những VĐV thi đấu tại The Intercontinental 2017 là ai? (P2)

Những VĐV thi đấu tại The Intercontinental 2017 là ai? (P2)

 | 30/03/2017 16:19

FIFA Online 3

Giải đấu The Intercontinental 2017 sẽ được khởi tranh vào cuối tuần này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cái tên tiếp theo góp mặt tại giải đấu này.

 

1 Những VĐV thi đấu tại The Intercontinental 2017 là ai? (P2) 1

 

6. Khairul Anam – Indonesia

 

maxresdefault Những VĐV thi đấu tại The Intercontinental 2017 là ai? (P2) 2

 

Khairul Anam là VĐV trẻ đến từ Indonesina, là một tín đồ của lối đá ban bật trung lộ. Từng là VĐV trẻ nhất của Indonesia tham dự The Intercontinental 2015, dần dần Khairul Anam đã trưởng thành và luôn chiếm suất tham dự các giải đấu quốc tế của Indonesia.

Một số thành tích nổi bật của Khairul Anam:

  • Vô địch Pro League mùa 3 Indonesina.
  • Vô địch GPC Winter ’16.
  • Vô địch GPC Summer ’16.
  • Vô địch Champion Arena 3.

 

7. Kim Seung Seop – Hàn Quốc

 

kim-seung-seop Những VĐV thi đấu tại The Intercontinental 2017 là ai? (P2) 3

 

Kim Seung Seop là chủ nhân của rất nhiều danh hiệu cao quý nhất của FIFA Online 3. Ở đấu trường quốc tế, anh là chủ nhân của đến 3 danh hiệu trong 5 lần tham gia thi đấu gồm vô địch KOR vs SEA 2015, vô địch The Intercontinental 2016, vô địch EACC Mùa hè 2016 và Á quân EACC Mùa đông 2016. Nhưng nói một cách rộng hơn thì, anh ta là một trong những VĐV xuất sắc và ổn định vào bậc nhất của thế giới FIFA Online 3 châu Á. Nếu như cách đây khoảng 2 năm, người Hàn có Kim Seung Seop cũng giống như người Việt Nam có Thái Bảo, Quang Tuấn, người Singapore có Hibidi, Zarate, người Thái có Nutthakorn, Krissada,… thì đến nay, sau nhiều năm phát triển và 1 lần đổi engine, chỉ có đúng một mình anh ta và Nutthakorn là vẫn còn tiếp tục ngự trị trên đỉnh cao của FO3 quốc nội. Một VĐV trung thành và có khả năng thích ứng mạnh mẽ với mọi thay đổi của cấu trúc game.

Đối với người Việt Nam, cái tên Kim Seung Seop cũng là cái tên mang lại nhiều kỷ niệm khó quên tại đấu trường đỉnh cao: Anh là người trực tiếp hạ gục Duy Nghĩa ở KOR vs SEA 2015, đánh bại Văn Hòa ở chung kết The Intercontinentals 2016, và quét sạch bộ ba Trung Hiếu, Tuấn Nhật, Ngọc Vũ ở EA Champions Cup Summer 2016. Nói cách khác, Kim Seung Seop đã toàn thắng tất cả các trận đấu với bất kỳ người Việt Nam nào!

 

8. Xu Qing Mu – Trung Quốc

 

xu-qing-mu Những VĐV thi đấu tại The Intercontinental 2017 là ai? (P2) 4

 

Xu Qing Mu(Tư Thanh Mộc) từng là thành viên của đội tuyển Trung Quốc tham dự giải đấu đồng đội ASIAN Cup 2015. Sau đó tuyển thủ này vẫn giữ vững phong độ và thi đấu hết sức thành công trong các giải đấu trong nước, liên tục đại diện cho Trung Quốc tham dự các giải đấu quốc tế mặc dù không đạt được nhiều thành công.

 

9. Nicolo Mirra – Mỹ

 

nicolo-mirra Những VĐV thi đấu tại The Intercontinental 2017 là ai? (P2) 5

 

Nicolo Mirra là thành viên của team eSport nổi tiếng thế giới là Fnatic, đây là team FIFA được xây dựng để chuẩn bị cho giải đấu FIFA quốc tế giữa các CLB bóng đá hàng đầu châu Âu như AS Roma, Man City, Ajax, Valencia, Sporting Clube de Portugal và Galatasaray.

Anh là một VĐV ưa thích lối chơi kiểm soát bóng dựa trên sơ đồ 4-2-3-1 có thể thay đổi linh hoạt sang 4-1-2-1-2, những đường chuyền ngắn tốc độ cao với tâm bão gần như luôn là Nainggolan và sẵn sàng mở rộng ra hai biên để tìm kiếm sai lầm đối thủ.

 

10. Maksym Plakhov – Nga

 

nicolo-mirra1 Những VĐV thi đấu tại The Intercontinental 2017 là ai? (P2) 6

 

Maksym Plakhov là một VĐV danh tiếng ở lĩnh vực eSport ở Ukraine. Anh là người đã 2 lần liên tiếp vượt qua vòng sát hạch tuyển thủ Ukraine tham dự eSport World Cup (ESWC) ở bộ môn FIFA truyền thống  trong 2 năm liên tiếp 2014 và 2015, sau đó đồng thời cũng vào luôn vòng 1/16 tại 2 giải đấu này. Ngoài ra, anh còn nằm trong Top 5 VĐV xuất sắc nhất tại các giải đấu sau đó như Stars Cup và Nations Friendship Cup, cũng từng vào đến tứ kết của WSVG CIS. Từ tháng 9 năm ngoái, Plakhov bắt đầu gia nhập một team nổi tiếng ở Đông Âu là ROX.

Về cơ bản thì Plakhov vẫn là một VĐV FIFA truyền thống, nhưng anh đã vừa chuyển sang thi đấu FIFA Online 3 thời gian gần đây.

Đọc tiếp