Game4V
>>
eSports
>>
Những tanker LMHT cực bá đạo khi lên hướng sát thương (Phần 2)

Những tanker LMHT cực bá đạo khi lên hướng sát thương (Phần 2)

 | 27/05/2015 17:26

Tanker là những vị tướng nổi tiếng với khả năng chống chịu tốt và luôn là một dàn chắn cho đồng minh trong những tình huống giao tranh. Tuy nhiên, khi lên sát thương họ cũng là những thế lực đáng sợ…

Tiếp nối phần 1, hãy cùng đến với phần 2 để điểm mặt những tanker LMHT cực kỳ bá đạo khi lên sát thương nhé!

Garen

tanker LMHT Những tanker LMHT cực bá đạo khi lên hướng sát thương (Phần 2) 1

Nhắc đến Garen có lẽ ai cũng sẽ nhớ tới “tuổi thơ” gắn liền với vị tướng nổi tiếng trâu bò cũng như những pha chiêu cuối đầy cảm xúc. Tuy nhiên, ít người biết rằng Sức Mạnh của Demacia còn có khả năng gây sát thương lớn lên nhiều mục tiêu phía đội hình đối phương khi lên đồ theo hướng…sát thương vật lý.

Sẽ rất khó chịu khi phải đối đầu một Garen AD vì hắn không chỉ sở hữu hiệu ứng câm lặng cũng như rượt đuổi rất nhanh. Bên cạnh đó còn là khả năng gây sát thương nhiều mục tiêu rất lớn nhờ Phán Quyết và Công Lý Demacia.

Sức mạnh Của Demacia khi lên AD:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/YFNceDtJPqs” ]

Darius

tanker LMHT Những tanker LMHT cực bá đạo khi lên hướng sát thương (Phần 2) 2

Đã nhắc đến Garen mà không nói vị tướng là kỳ phùng địch thủ của anh ta – Đại Tướng Noxus Darius thì đúng là 1 thiếu sót. Xét về độ trâu bò, Darius không sở hữu bất kỳ một kỹ năng nào tăng khả năng chống chịu nên khả năng phòng thủ không thể sánh được so với Garen.

Tuy nhiên, xét về chiều hướng ngược lại – khả năng tấn công thì Darius thực sự vượt trội hơn rất nhiều. Từ Nội Tại cho tới chiêu cuối trứ danh Máy Chém Noxus, Đại tướng Darius thực sự là một nỗi ác mộng nếu lên sát thương vật lý. Tuy nhiên, vì là một Đấu Sĩ nên thường không mấy người dám thử lên full AD cho vị tướng này.

Những màn thể hiện khủng khiếp của Darius full AD:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/pEOW-5KhEOc” ]

Shyvana

tanker LMHT Những tanker LMHT cực bá đạo khi lên hướng sát thương (Phần 2) 3

Một vị tướng đang khá được tin dùng trong vị trí Đấu Sĩ đường trên ở thời điểm hiện tại với Trừng Phạt – Dịch Chuyển. Sở hữu Nội Tại có khả năng tăng sức chống chịu, nhất là khi ở dạng Rồng, Shyvana cực kì khỏe với lớp long khí hộ thân kết hợp cùng các trang bị phòng thủ.

Tuy nhiên, đừng chú ý quá đến khả năng phòng thủ mà bỏ qua khả năng tấn công đáng sợ với Rực Cháy dùng để rượt đuổi, Song Long Thủ để tung những cú đòn chí mạng và Hơi Thở Của Rồng có khả năng gây sát thương phép theo phần trăm máu đối phương. Bởi thế khi lên theo thiên hướng sát thương sức mạnh của Shyvana sẽ khó mà tưởng tượng.

Thánh Yi Cowsep thể hiện độ bá đạo của Shyvana theo hướng sát thương:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/I385_8pn7As” ]

Trundle

trundle1 Những tanker LMHT cực bá đạo khi lên hướng sát thương (Phần 2) 4

Vị tướng cuối cùng trong danh sách hôm nay là một vị tướng anti tanker rất tốt của LMHT: Vua Quỷ Khổng Lồ Trundle.

Với bộ kỹ năng không những có khả năng giảm sức công phòng của đối phương hiệu quả mà Trundle còn tăng thêm được sức tấn công và chống chịu cho bản thân. Tuy nhiên, với lối chơi meta tank hiện tại, người chơi vẫn quen với lối lên đồ thiên về khả năng chống chịu. Nhưng Trundle cũng là một vị tướng lên theo lối sát thương vật lý rất mạnh mẽ khi sở hữu tốc độ đánh tốt kết hợp cùng các chỉ số đánh cắp được từ đối phương hắn sẽ trở thành một con quái thú cực kì đáng sợ. Hãy thử xem nhé!

Các bạn nghĩ sao về những vị tướng trong danh sách này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment ở phần phía dưới nhé!

>>> Những xu hướng lựa chọn tướng nổi bật của LMHT thời gian qua (Phần 2)

Đọc tiếp