Game4V
>>
eSports
>>
Những sự thật thú vị về Warwick – Con quái thú khát máu vừa tái xuất trên đấu trường LMHT

Những sự thật thú vị về Warwick – Con quái thú khát máu vừa tái xuất trên đấu trường LMHT

 | 04/02/2017 06:34

Ngày hôm nay, cộng đồng LMHT Việt Nam đã chính thức chào đón sự tái xuất của Warwick – vị tướng thất sủng của LMHT sau khi chính thức được chỉnh sửa hình ảnh và bộ kỹ năng. Để kỷ niệm sự kiện này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài những thông tin thú vị về gã “Người sói” này nhé:

  • Warwick chính là một trong những vị tướng đầu tiên xuất hiện trong LMHT ngay từ phiên bản Beta. Cho đến trước khi được làm lại trong phiên bản 7.2 mới đây, Warwick chưa từng trải qua một đợt chỉnh sửa lớn nào cả về hình ảnh lẫn bộ kỹ năng. Tạo hình  và lối chơi của Warwick trước khi được làm lại có thể coi là “chứng tích” hiếm hoi về trò chơi LMHT trong thời kỳ đầu với ngoại hình vô cùng “tối cổ” và lối chơi đơn giản đến nhàm chán.
Warwick là một trong những vị tướng "cổ" nhất LMHT
Warwick là một trong những vị tướng “cổ” nhất LMHT
  • Warwick không chỉ là một kẻ sát nhân khát máu được biết đến bởi những lời truyền miệng của một vài kẻ yếu bóng vía, mà những bằng chứng về tội ác của hắn vẫn còn hiển hiện rõ nét trong đấu trường LMHT. Hắn chính là kẻ gây ra cái chết của Urf – Chú hải cẩu xấu số đáng lẽ ra đã trở thành một vị tướng trong game nếu như không gặp phải con sói này trong khi đang tuần tra trên bờ sông. Chẳng những bị giết hại, chú ta còn chết chẳng toàn thây khi bị Warwick cướp mất bộ da, tạo nên Trang phục Urf, Con Heo Biển nổi tiếng.

warwick Những sự thật thú vị về Warwick - Con quái thú khát máu vừa tái xuất trên đấu trường LMHT 2

  • Điệu nhảy của Warwick được mô phỏng dựa trên MV Thriller của Michael Jackson. Điệu nhảy này được gắn liền với Warwick từ khi chưa được chỉnh sửa và cho đến nay thì các nhà làm game vẫn không có ý định thay đổi điều này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5Vteq4vH1S0″ ]

Warwick Dance

  • Tại Việt Nam, trang phục Warwick Xám là một trang phục di sản và nó không được bán trong cửa hàng, ngay cả khi phiên bản 7.2 ra mắt. Thay vào đó, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu trang phục này thông qua sự kiện mời bạn cùng chơi Liên Minh, đây là thông tin đã được chính NPH game tại Việt Nam xác nhận.
  • Trong cốt truyện cũ, Warwick là một nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng tại Zaun trong lĩnh vực nghiên cứu độc dược và vũ khí sinh hóa học. Hắn lợi dụng sự hiếu chiến của Nhà nước Noxus để cùng với gã học việc Singed thử nghiệm các loại vũ khí hủy diệt trên chiến trường. Chính vì những tội ác của mình mà hắn đã bị Tinh nữ Soraka nguyền rủa biến thành sinh vật nửa người nửa sói.
Soraka chính là người đã nguyền rủa Warwick và biến hắn thành sói theo cốt truyện cũ
Soraka chính là người đã nguyền rủa Warwick và biến hắn thành sói theo cốt truyện cũ
  • Warwick “cũ” cùng Singed có mối quan hệ thầy trò, khi Singed chính là người học việc và phụ giúp Warwick trong việc thực hiện những thí nghiệm tàn bạo của hắn. Tuy nhiên trong cốt truyện mới, Warwick lại trở thành…vật thí nghiệm của Singed.
  • Warwick thực sự đã bị Singed tra tấn trong phòng thí nghiệm đến “chết đi sống lại” theo đúng nghĩa đen. Không thể chống chịu nổi với hàng tá các loại hóa chất bị tiêm vào cơ thể, bản thể con người của hắn đã chết, nhường chỗ cho sự sản sinh của một con ác thú thực sự. Trong quá trình cải tử hoàn sinh đó, có vẻ như hắn ta đã gặp gỡ Kindred – đại diện cho “cái chết” trong thần thoại Valoran, bằng chứng là Warwick đã nhận ra cặp đôi này trong trò chơi và có lời thoại tương tác đặc biệt với chúng: “Thế ai trong hai ngươi là sói?”.
Có ai tưởng tượng được cuộc đối đầu giữa 2 "con sói" này sẽ hấp dẫn và gay cấn thế nào không?
Có ai tưởng tượng được cuộc đối đầu giữa 2 “con sói” này sẽ hấp dẫn và gay cấn thế nào không?
  • Liệu các bạn đã từng thắc mắc rằng vì sao Singed lại luôn bịt kín vùng miêng của mình bằng những dải băng chưa? Bức ảnh sau đây chính là lời giải cho câu hỏi đó. Trong cốt truyện mới của Warwick (và cả Singed nữa), gã bác học đã bị chính “vật thí nghiệm” của mình tấn công, và có lẽ những vết thương không thể lành lặn trên miệng của hắn chính là thành quả của cuộc đụng độ đó, hay như chúng ta vẫn hay nói một cách dân dã là Singed đã bị “vả vỡ mồm” vậy.

warwick Những sự thật thú vị về Warwick - Con quái thú khát máu vừa tái xuất trên đấu trường LMHT 5

  • Trong tạo hình mới của mình, Warwick sở hữu một ống năng lượng xanh được gắn chặt trên lưng. Đây chính là loại huyết thanh mà Singed đã sử dụng để thí nghiệm trên cơ thể con quái vật này, nó có khả năng tương tác với máu tươi và sẽ cường hóa sức mạnh của Warwick lên tối đa mỗi khi hắn ngửi thấy mùi máu.

warwick Những sự thật thú vị về Warwick - Con quái thú khát máu vừa tái xuất trên đấu trường LMHT 6

  • Trang phục Warwick Linh Cẩu phiên bản mới được lấy cảm hứng từ bộ phim Mad Max và sở hữu những hiệu ứng tương tác khá đặc biệt. Khi sử dụng trang phục này, Warwick sẽ phát ra những nụ cười khá “khả ố” khi tấn công hoặc tiêu diệt tướng địch, và khi bật W, bộ động cơ gắn trên lưng Warwick sẽ được khởi động và tạo ra hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

warwick Những sự thật thú vị về Warwick - Con quái thú khát máu vừa tái xuất trên đấu trường LMHT 7

[fresh_embepost pid=”404919″ ]

[fresh_embepost pid=”404244″ ]

Đọc tiếp