Game4V
>>
eSports
>>
Những phim ngắn triệu view và dự định tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT của Riot

Những phim ngắn triệu view và dự định tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT của Riot

 | 02/07/2017 14:51

Từ ngày ra mắt tới giờ Riot vẫn luôn nhận được những câu hỏi về việc ra mắt phim ngắn trình chiếu tại rạp và cách đây không lâu Riot đã trả lời về vấn đề này:

“Có bao giờ Riot làm một phim về LMHT không? Hay một bộ phim dài tập chẳng hạn?” – fan hỏi

Chúng tôi mơ ước được tạo ra một vũ trụ điện ảnh cho LMHT, được nhìn thấy các vị tướng của mình được thoải mái tung hoành trên khắp các rạp chiếu phim, từ màn ảnh rộng cho tới màn ảnh nhỏ, thế nhưng vẫn có rất nhiều những lý do khó khăn đang cản trở chúng tôi. Và những nhân viên của chúng tôi khá yêu thích việc làm phim này, vậy nên chúng tôi không cần phải vội vã làm gì cả.

.
Nhạc kiêm phim ngắn của Riot cho chung kết thế giới 2014

Nhưng như vậy không có nghĩa là chúng tôi không làm gì cả, chúng tôi vẫn rất tích cực tìm kiếm và phát triển những lối đi hay cho cốt truyện của LMHT thêm độc đáo, và đó là tiền đề cho việc ra mắt vũ trụ điện ảnh LMHT. Hiện tại chúng tôi đã có cả tấn những ý tưởng về dự án phim từ truyền thuyết, truyện truyền miệng hay những sự kiện chưa được nhắc tới trong LMHT. Thế nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng thử nghiệm các cách dẫn truyện, các cách truyền tải phim tốt nhất cho các sản phẩm của mình

.
A New Dawn – bộ phim ngắn từng làm nên cơn bão khi ra mắt, khiến fan LMHT liên tục “gào thét” đòi Riot làm phim riêng về LMHT

.
Rồi bộ phim kiêm nhạc ra mắt Jinx – cô nàng điên chẳng kém gì Harley Quinn của DC

.
Bộ phim ra mắt trong những ngày LMHT còn chưa phổ biến ở VN, đã kéo không ít người quan tâm tới LMHT tới chơi thử

.
Còn đây là bộ phim ngắn mới nhất về cặp đôi Xayah và Rakan giao chiến với chúa tể bóng tối Zed

.
Phim ngắn với hình ảnh hiện đại giới thiệu loạt trang phục siêu phẩm

Marvel cũng tốn nhiều năm trời để chuyển thể những nhân vật truyện tranh lên phim ảnh, đi đầu trong việc xây dựng vũ trụ điện ảnh riêng biệt, DC cũng vậy, vậy nên chúng ta có thể mong chờ Riot sẽ tạo nên một vũ trụ điện ảnh phong phú với cốt truyện hay nhất của những tướng độc đáo nhất chẳng hạn. Tương tự như Warcraft, bộ phim được xây dựng hàng năm trời và làm thế hệ game thủ hào hứng đón chờ những phần tiếp theo ra mắt, hi vọng Riot cũng sẽ tạo nên một thương hiệu phim thành công của riêng mình!

Kayn được cho là lỗi với khả năng chạy ra khỏi bản đồ Summoner’s Rift

Cập nhật 1/7: Buff nhẹ Diana và làm lại kỹ năng Cho’Gath cùng các chỉnh sửa lại đồ sát lực

Đọc tiếp