Game4V
>>
eSports
>>
Những ‘ngọn hải đăng’ trên hàng công của FIFA Online 3

Những ‘ngọn hải đăng’ trên hàng công của FIFA Online 3

 | 10/02/2015 16:23

FIFA Online 3

Một tiền đạo có chiều cao tốt sẽ luôn được ưu tiên trong đội hình không chỉ cho lối đá tạt cánh đánh đầu trong FIFA Online 3.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những tiền đạo cao nhất trong FIFA Online 3!

Ibrahimovic

Ibrahimovic là một “của hiếm” của bóng đá thế giới và có thể nói hiếm có tiền đạo nào có sự toàn diện như anh. Trong FIFA Online 3, những phẩm chất tinh túy nhất của anh cũng được thể hiện rất tốt qua các chỉ số.

Ibrahimovic trong FIFA Online 3 là một cầu thủ có thể hình cực tốt với sức mạnh thuộc hàng top. Dù sở hữu chiều cao 1m95 và một thân hình cồng kềnh nhưng Ibra lại có sự khéo léo và tinh tế như một nghệ sĩ trên sân cỏ. Trong các SS của anh, sự thay đổi chiều cao là điều có thể thấy rõ rệt nhất nhưng chưa bao giờ NPH đưa chỉ số chiều cao của anh dưới 1m90.

FIFA Online 3 Những ngọn hải đăng trên hàng công của FIFA Online 3 1

Dù có chiều cao tốt như vậy nhưng Ibrahimovic không mạnh trong những pha đánh đầu. Thực tế với thân hình to lớn, tiền đạo này chỉ hợp với lối đá làm tường nhiều hơn là những cú đánh đầu ghi bàn.

Llorente

Sở hữu chiều cao 1m95, Llorente là một mẫu oanh tạc cơ điển hình trong FIFA Online 3. Những ai đã và đang sử dụng tiền đạo này đều có chung cảm nhận những pha không chiến của anh cực kì chất lượng bởi chiều cao và chỉ số đánh đầu rất tốt. Không những vậy, giống như những “ngọn hải đăng” khác, Llorente có chỉ số sức mạnh và có thể “húc bay” những vật cản trước mặt.

FIFA Online 3 Những ngọn hải đăng trên hàng công của FIFA Online 3 2

Dẫu vậy Llorente chỉ giỏi ở khoản không chiến và tì đè. Những yếu tố còn lại của một tiền đạo như dứt điểm, tốc độ, chạy chỗ anh đều không có.

Kim Shin Wook

Tiền đạo người Hàn Quốc được nhiều HLV trong FIFA Online ưu ái đặt cho biệt danh “Ibra đệ nhị” vì cả chiều cao và sức mạnh tương đương. Tuy nhiên về kĩ thuật cá nhân cũng như bản năng sát thủ, Kim Shin Wook có lẽ sẽ không bao giờ có thể sánh được với Ibrahimovic.

FIFA Online 3 Những ngọn hải đăng trên hàng công của FIFA Online 3 3

Chiều cao của Kim Shin Wook trong FIFA Online 3 sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên bởi Kim Shin Wook SSWC cao 1m97 còn Kim Shin Wook SS14 lại cao 1m96. Tuy nhiên với chiều cao này, tiền đạo người Hàn Quốc làm chủ khoảng không rất tốt và thực tế anh chơi đầu khá hơn Ibrahimovic rất nhiều nhờ chỉ số đánh đầu vượt trội.

P.Crouch

Tiền đạo được mệnh danh là “Sếu vườn” này có chiều cao lên tới 2m01 – một “ngọn hải đăng” thực thụ của bóng đá đương đại. Trong FIFA Online 3, P.Crouch giữ chiều cao cực kì ổn định bởi sau 6 mùa giải góp mặt, thông số chiều cao của anh vẫn không đổi.

Nhìn chung P.Crouch trong FIFA Online 3 không quá hữu dụng bởi ngoài chiều cao của mình, anh không có nhiều yếu tố nổi bật khiến nhiều HLV chú ý. Phiên bản tốt nhất của anh – SS08 là phiên bản P.Crouch có chỉ số cao nhất. Nhưng thân hình quá gầy cộng với chỉ số sức mạnh bình thường không khiến tiền đạo này chơi theo lối đá làm tường.

crouch Những ngọn hải đăng trên hàng công của FIFA Online 3 4

 

Lacina Traore

L.Traore đã từng là một “nóng boy” của các phiên bản trước bởi tiền đạo này vừa có chiều cao, vừa có sức mạnh khủng. Tuy nhiên trong SS14 L.Traore không còn duy trì được những chỉ số ổn định như những mùa giải trước.

Dẫu vậy, L.Traore SSWC vẫn là một cái tên rất đáng chú ý với nhiều HLV ưa thích những tiền đạo có thể hình tốt trong FIFA Online 3. Sở hữu chiều cao lên tới 2m03, cao nhất trong số các tiền đạo của FIFA Online 3, Traore lừng lững như một “tòa tháp” trên hàng công. Ngoài ra sức mạnh của tiền đạo này cũng rất đáng nể khi chỉ số này lên tới 86.

l.traore Những ngọn hải đăng trên hàng công của FIFA Online 3 5

Tuy nhiên cũng giống như những tiền đạo tầm trung khác, L.Traore không có quá nhiều kĩ năng về dứt điểm, kĩ thuật cá nhân hay tốc độ. Vì vậy tiền đạo này thường được các HLV liệt vào danh sách những cái tên “hữu dũng vô mưu” trong FIFA Online 3.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Họ là những thủ môn hay nhất FIFA Online 3 (Phần 1)

Đọc tiếp