Game4V
>>
eSports
>>
Những lý do game thủ bị mất nick FIFA Online 3 đầy đáng tiếc

Những lý do game thủ bị mất nick FIFA Online 3 đầy đáng tiếc

 | 17/05/2016 15:54

FIFA Online 3

Một nick FIFA Online 3 không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà nó còn là công cụ giải trí, là niềm đam mê và là đứa con tinh thần của rất nhiều người. Và đôi khi các game thủ lại để mất đứa con tinh thần này một cách lãng xẹt…

Giống như rất nhiều tựa game khác, các game thủ FIFA Online 3 phải đối mặt với việc mất tài khoản một cách thường xuyên. Có muôn vàn lí do và những cái bẫy được giăng ra để chờ các game thủ FIFA Online 3 dẫm phải. Dưới đây là 3 phương thức mất nick phổ biến nhất trong cộng đồng FIFA Online 3.

Bị lừa khi giao dịch tài khoản

Việc một game thủ chán game, muốn rao bán nick của mình là chuyện bình thường. Tuy nhiên chính những lần giao dịch online này lại khiến game thủ rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Chỉ vì quá tin đối tượng mua hàng, các gamer FO3 thản nhiên đưa lại cả ID lẫn mật khẩu cho họ để vào “kiểm tra đội hình”. Kiểm tra xong, không thấy đối tượng mua nick nói gì nữa, chỉ thấy tài khoản của mình không cánh mà bay.

net Những lý do game thủ bị mất nick FIFA Online 3 đầy đáng tiếc 1
Cần giao dịch tài khoản? Cứ gặp nhau trực tiếp mà mua bán nhé

Hình thức lừa đảo này rất phổ biến trong cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam. Lợi dụng lòng tin của nhiều người bán, kẻ gian đã nhanh chóng thay đổi mật khẩu của tài khoản lẫn mật khẩu cấp 2 khiến chủ nhân của nick FIFA Online 3 có đăng nhập cũng không vào nổi. Cách giải quyết cho vấn đề này là gì? Giao dịch trực tiếp nếu bạn muốn bán tài khoản! Cùng gặp nhau tại quán net hay một quán cafe nào đó, cho người mua xem mọi thứ, sau đó nhận tiền và bán nick là trọn vẹn nhất!

Sử dụng những phần mềm không rõ nguồn gốc

Mang đặc thù của những tựa game online, game thủ FIFA Online 3 cũng thường xuyên tìm đến các phần mềm, tool để giúp quá trình trải nghiệm, cày tiền trở nên tiện lợi hơn. Chính vì lẽ đó, kẻ gian đã đăng tải các loại auto có kèm những đoạn mã độc hoặc các trojan, keylog để đánh cắp thông tin tài khoản, khiến người tải về chịu tình cảnh mất nick. Với những game thủ đã đăng kí bảo mật bằng số điện thoại và chứng minh thư, họ có thể lấy lại tài khoản FO3 tương đối dễ dàng. Tuy nhiên với những game thủ không đăng kí những hình thức bảo mật trên, họ chỉ còn biết than trời !

hack Những lý do game thủ bị mất nick FIFA Online 3 đầy đáng tiếc 2
Hi vọng bạn đừng tin vào những phần mềm hack theo kiểu nhảm nhí này!

Do lòng tham

Khi tham gia các group FIFA Online 3 trên Facebook, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều những comment mang tính “khêu gợi” như kiểu: Vào đây nhận thẻ World Best, nhân dịp sinh nhật FO3 Việt Nam, NPH quyết định tặng World Legend .v.v… Những game thủ nhẹ dạ cả tin, nổi lòng tham lên và truy cập đường link này. Thậm chí khi trang web mạo danh trên yêu cầu nhập UID lẫn mật khẩu, có những game thủ cũng nhập cho bằng được để nhận quà là những World Best, World Legend bong bóng! Khi bạn trao cả UID lẫn mật khẩu như vậy, nick bạn bị mất chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi!

web Những lý do game thủ bị mất nick FIFA Online 3 đầy đáng tiếc 3
Không chỉ trên Facebook, trong list bạn bè của bạn thỉnh thoảng cũng có những game thủ như thế này. Nhớ đừng truy cập vào nhé.

[fresh_embepost pid=”263590″ ]

Đọc tiếp