Game4V
>>
eSports
>>
Những hero có tỷ lệ thắng tăng/giảm nhiều nhất trong bản cập nhật 7.00 Dota 2

Những hero có tỷ lệ thắng tăng/giảm nhiều nhất trong bản cập nhật 7.00 Dota 2

 | 19/12/2016 11:16

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Ngược lại với đó những hero đứng đầu trong bảng xếp hạng những hero có tỷ lệ thắng tăng cao nhất lại là những cái tên cực kỳ bất ngờ…

Vào đầu tuần qua, Valve đã chính thức tung ra bản cập nhật 7.00 trong sự mong chờ của tất cả cộng đồng game thủ Dota 2.  Được coi như một kỷ nguyên mới của Dota 2, bản cập nhật lần này gần như thay đổi mọi thứ trong tựa game này từ hero, gameplay, bản đồ, items… khiến không ít người chơi phải ngỡ ngàng. Cùng sự xuất hiện của hero được cộng đồng Dota 2 mong đợi ‘Tôn Ngộ Không’ Monkey King, trong bản cập nhật này có khá nhiều hero đã được tăng cường sức mạnh đáng kể nhưng cũng có rất nhiều “hot boy, hot girl” trong patch 6.88 đã trở thành ‘vô dụng’. Hãy cùng Game4V khám phá xem những hero nào đang có tỷ lệ thắng tăng/giảm nhiều nhất trong bản cập nhật Dota 2 7.00 nhé.

untitled Những hero có tỷ lệ thắng tăng/giảm nhiều nhất trong bản cập nhật 7.00 Dota 2 1

Với việc là 2 trong số những hero được Valve sửa nhiều nhất về bộ kỹ năng trong bản cập nhật 7.00, Lycan và Visage đang tỏ ra có phần hơi ‘Imba’ ở thời điểm hiện tại khi tỷ lệ thắng tăng lần lượt tới 8,71 % và 8,15% so với bản patch 6.88. Chaos Knight với việc được tăng cường thêm sức mạnh khi có gậy xanh cùng làm lại kỹ năng Chaos Strike khiến cho hero này được lựa chọn khá nhiều trong bản cập nhật này và tỷ lệ thắng tăng tới gần 5%. Sau những ngày đầu ra mắt không quá thành công thì ở thời điểm hiện tại, Monkey King đang chứng tỏ sức mạnh với tỷ lệ thắng đã đạt gần 50% (cao hơn khá nhiều so với hầu hết những hero mới ra mắt)
untitled Những hero có tỷ lệ thắng tăng/giảm nhiều nhất trong bản cập nhật 7.00 Dota 2 2

Ngược lại hoàn toàn với đó, hàng loạt những hero hot trong bản patch 6.88 lại đang trở thành những ‘cục tạ’ trong bản cập nhật 7.00 với tỷ lệ thắng giảm mạnh. Alchemist sau khi bị nerf nhẹ vào việc giảm lượng tiền nhận được khi nhặt Rune Bounty thì đang trở thành hero đứng đầu bản danh sách đáng buồn này. Tiếp theo đó có thể thấy sự xuất hiện của rất nhiều hot hero trong patch 6.88 như: Timbersaw, Sven, Kunkka và Outworld Devourer. Oracle và Arc Warden – 2 hero cực kỳ khó chơi có tỷ lệ thắng vốn đã thấp so với mặt bằng chung nay còn bị giảm mạnh hơn khá nhiều với tỷ lệ thắng lần lượt của 2 hero này chỉ là khoảng 39%.

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp