Game4V
>>
eSports
>>
Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới

Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới

 | 18/02/2019 06:31

Sau khi đăng tải status quyết định trở lại VCS thì Warzone sẽ đứng trước cả tá những lựa chọn cũng như cơ hội từ những đội tuyển cần cho mình nhân tố mới:

warzone Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới 1

 Như đã biết, cựu thành viên của EVS – Warzone đã giải nghệ được một thời gian và trở thành streamer LMHT với nickname “cụ tổ Warzone”. Tuy nhiên cho tới hôm trước, sau cả đống drama xảy ra, Warzone lại đăng status muốn trở lại VCS thi đấu.

51960839_2218376421769411_6601083757191495680_o Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới 2

Warzone chia sẻ hình ảnh có thể là đi ký hợp đồng với 1 đội tuyển VCS nào đó

 Còn sau đây là 1 vài phân tích sơ bộ về các đội tuyển mà Warzone có thể sẽ gia nhập nếu trở lại VCS:

800px-cer_roster_2019_spring Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới 3

CERBERUS Esports

 Hiện tại thì CES đang có một đội tuyển khá tiềm năng với các thành viên đều đã có những kinh nghiệm thi đấu nhất định, đặc biệt là Yt tại đường trên từng bơi ra biển lớn với một thành tích quá tuyệt vời. Cộng với HLV là thầy Lee nữa thì CES cũng có những chiến thuật khá bài bản. Tuy nhiên những màn trình diễn tại VCS của CES vẫn chưa có dấu ấn nhất định, có thể do CES vẫn chưa hoàn thiện khi đội hình của họ cần 1 đầu tàu dẫn dắt, một thủ lĩnh cứng cựa tại VCS, Warzone hoàn toàn có thể lấp vào khoảng trống này tại CES.

800px-cr_roster_2019_spring Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới 4

Cherry Esports

 Kể từ khi mất đi người chơi đường giữa hàng đầu VCS là Artifact thì Cherry Esports đã không còn là đội tuyển thuộc top trên của BXH VCS nữa. Hơn nữa, các thành viên của CR đều có rất ít kinh nghiệm tại những trận đấu lớn. Vậy cho nên với tham vọng quá lớn của mình thì Warzone khả năng cao sẽ tìm cho mình một màu áo khác.

800px-evos_esports_roster_2019_spring Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới 5

EVOS Esports

 Lấp được khoảng trống kể từ khi Warzone giải nghệ với Dia1 và Petland tại đường giữa thì EVS vẫn là một đội tuyển thuộc top trên tại VCS. Lần này, nếu muốn trở lại đội tuyển cũ thì Warzone sẽ phải cố gắng nhiều hơn trước rất rất nhiều. Tuy nhiên nếu trở lại thì sẽ rất khó cho Petland cũng như Dia1, với cá tính của mình, khả năng cao là Warzone sẽ kiếm cho mình một cơ hội khác.

800px-ffq_roster_2019_spring Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới 6

FFQTV Gaming

 Mặc dù phong độ ở đầu mùa giải của KingJ là cực kỳ kinh dị, Artifact cũng thi đấu khá tròn vai tại đường giữa cùng với sự phối hợp với các thành viên khác, FFQ có thể tiến xa trong mùa giải hiện tại. Tuy nhiên gần đây, khi phong độ của các thành viên chủ chốt bị trùng xuống, FFQ vẫn rất cần một nhân tố dày dặn kinh nghiệm và có bản lĩnh tại VCS này. Đáng tiếc là, sau vụ lùm xùm xung quanh việc Warzone rời FFQ thì gần như khả năng cái tên FFQ Warzone xuất hiện lại là bằng 0.

800px-ftv_esports_roster_2019_spring Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới 7

FTV Esports

 Là một đội tuyển mới cũng rất tiềm năng, tuy nhiên FTV gần như không có một chỗ dựa vững chắc để làm bàn đạp cho team trong các trận đấu quan trọng. Nếu muốn gia nhập FTV, Warzone sẽ phải gánh vác trọng trách làm đầu tàu cho cả team dựa dẫm. Với tham vọng của mình thì Warzone khả năng cao sẽ lựa chọn một đội tuyển có những cá nhân anh đặc biệt để ý hơn là FTV.

800px-phong_vu_buffalo_roster_2018_worlds

Phong Vũ Buffalo

 Khỏi phải nói về đội hình của PVB hiện tại với cặp đôi Bigkoro và Palette quá xuất sắc tại đường dưới, Ma Vương Zeros ở đường trên, “vua solo Naul” ở đường giữa và tài năng trẻ Meliodas. PVB hiện tại gần như không cần bổ sung gì về mặt nhân tố. Tuy nhiên hiện tại PVB mới chỉ có 5 thành viên chính thức và 1 dự bị rừng, không hề có dự bị đường giữa nên dù cho rất ít thì vẫn có khả năng Warzone sẽ gia nhập đội tuyển đang thống trị VCS này.

gam-police Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới 9

GAM Esports

 Hiện tại thì GAM Esports không phải đội tuyển quá sáng giá dành cho Warzone, khi mà những thành viên hiện tại đều là những thành viên trẻ gần như không hề có kinh nghiệm thi đấu. Có thể thấy GAM rất thích sử dụng các nhân tài mới mà họ chiêu mộ được, vậy nên khả năng cao cái tên GAM Warzone sẽ không thể có trong mùa tới.

sgd-optimus-ava Những đội tuyển có thể ghi tên Warzone vào đội hình tại VCS mùa tới 10

Sky Gaming

 Cuối cùng là đội tuyển của “Phượng Sồ Optimus”. Nhớ lời hẹn với “Ngọa Long Warzone” ngày nào thì Warzone khả năng cao sẽ muốn đối đầu với Optimus hơn là gia nhập đội tuyển của Optimus. Hơn nữa, Optimus hiện tại gần như là đầu tàu không thể thiếu của SGD, nhân lực thì hiện tại chỉ thiếu đường trên vì Optimus và Artemis liên tục phải đổi vị trí để chơi đường giữa và đường trên thay phiên. Vậy nên với phong cách của Warzone nhất định sẽ chọn đối đầu với Optimus.

“Nga ngố” chơi trội, đưa team LMHT 5 nữ vào thi đấu giải chuyên nghiệp quốc nội LCL bị team 5 nam “giã” cho không thở được

Đọc tiếp