Game4V
>>
eSports
>>
Những đội hình đáng sợ nhất trong FIFA Online 3

Những đội hình đáng sợ nhất trong FIFA Online 3

 | 09/03/2016 21:43

FIFA Online 3

Gặp phải buff team color nào khiến các HLV sợ nhất trong FIFA Online 3?

Xây dựng đội hình Khủng có lẽ là ước mơ và niềm đam mê của rất nhiều các HLV. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những đội hình buff team color đáng sợ nhất trong FIFA Online 3.

Đội hình Full World Legend

Nếu một HLV Sử dụng Đội hình Full World Legend, tất cả các cầu thủ trong đội hình sẽ được tăng đến 3 chỉ số. World Legend là loại thẻ đắt nhất của FIFA Online 3 với những chỉ số cực ảo. Chính vì giá thành đắt nhưng “xắt ra miếng”, cộng thêm sự chất lượng từ chỉ số nên đội hình full World Legend cực kì đáng sợ trong game. Hiện tại đã và đang có rất nhiều HLV xây dựng đội hình hướng tới toàn bộ các World Legend trong FIFA Online 3.

legend Những đội hình đáng sợ nhất trong FIFA Online 3 1
Một đội hình đang được rao bán với toàn những hảo thủ của mùa giải World Legend

Đội hình Full World Best

Sau World Legend, World Best cũng là loại thẻ hiếm của FIFA Online 3. Có thể nhiều cầu thủ hiện tại có chỉ số và giá thành tương đương với những World Best nhưng không thể phủ nhận loại thẻ này vẫn có uy lực của nó. Nếu sở hữu đội hình Full World Best, các cầu thủ trong đội sẽ được cộng thêm 2 chỉ số (trước đây chỉ được tăng thêm 1). So với đội hình Full World Legend thì việc xây dựng đội hình Full World Best dễ chịu hơn rất nhiều. Trung bình để sở hữu  11 cầu thủ  từng đứng trong Đội hình Xuất sắc nhất năm của FIFA thì giá trị đội hình của một 1 HLV sẽ rơi vào khoảng 1 cho đến 3 tỷ EP. Ngoài ra nếu nâng cấp thành công các cầu thủ Huyền thoại đương đại trong đội lên mức thẻ +2 trở lên thì Team Color này sẽ được cộng thêm 1 chỉ số chung nữa.

kaka Những đội hình đáng sợ nhất trong FIFA Online 3 2

Đội hình “dát vàng”

Không như những đội hình World Best hoặc World Legend, đội hình “dát vàng” đập vào mắt các đối thủ sẽ khiến họ phải khiếp sợ, hoa mắt vì những thẻ +8, +9 hay thậm chí cả +10. Khi xây dựng Team Color theo thẻ cộng cao, nếu HLV sở hữu Full đội hình thẻ +8 cho đến +10 thì sẽ được tăng thêm 2 chỉ số  chung nữa. Đó là chưa tính đến việc các cầu thủ đó còn được hưởng những buff team khác như Best Player hay team color ĐTQG, CLB.

+8 Những đội hình đáng sợ nhất trong FIFA Online 3 3
Đội hình vàng chóe trong FIFA Online 3

Đội hình màu bạc

Không quá lấp lánh như đội hình ”dát vàng”, đội hình màu bạc phổ thông và được các HLV hướng tới rất nhiều trong FIFA Online 3. Với những HLV sở hữu full đội hình màu bạc, các cầu thủ sẽ được cộng thêm 1 chỉ số chung. Ngoài ra đội hình đó còn được hưởng các buff team khác như CLB, ĐTQG hay Best Player.

mu Những đội hình đáng sợ nhất trong FIFA Online 3 4
Một HLV có niềm đam mê với Manchester United và sở hữu một đội hình màu bạc đầy giá trị

Đội hình +0

Dám cá với bạn, đội hình +0 chính là đội hình bị nhiều HLV “ghét” nhất trong FIFA Online 3. Đến nay sự tồn tại của handicap vẫn chưa được chính thức thừa nhận nhưng cả cộng đồng đều cho rằng đội hình +0 được hưởng handicap rất nhiều. Thậm chí rơi vào tay những game thủ có kĩ năng, đội hình đó có thể đánh bại một đội hình full World Legend cực mạnh. Kĩ năng cũng là một phần nhưng yếu tố handicap đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng đó.

00 Những đội hình đáng sợ nhất trong FIFA Online 3 5

[fresh_embepost pid=”329740″ ]

[fresh_embepost pid=”329964″ ]

Đọc tiếp