Game4V
>>
eSports
>>
Những điều phải nắm về chế độ đấu xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý

Những điều phải nắm về chế độ đấu xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý

 | 09/07/2019 16:35

Tính năng Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý đang được một bộ phận lớn những người chơi vô cùng mong chờ để những trận đấu trở nên có tính chất quyết liệt hơn là chơi vui như ở thời điểm hiện tại.

Riot Games đã có thông tin chính thức về chế độ xếp hạng. Hãy cùng Game4V tìm hiểu nhé!

Phiên bản cập nhật 9.14 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ đánh dấu sự xuất hiện của chế độ đấu Xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý. Đó chính là lúc những người chơi của Đấu Trường Chân Lý đã có thể tranh đua thứ hạng với nhau, đồng thời chứng tỏ cho người khác thấy được khả năng tính toán và nhân phẩm tối thượng của mình. Trong bản cập nhật này thì  Riot Games đã thông báo đếnngười chơi một số thông tin quan trọng về cơ chế hoạt động của tính năng Xếp hạng này.

hgnbhnb Những điều phải nắm về chế độ đấu xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý 1

Theo Riot Games, cơ chế Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý cũng tương tư như chế độ đấu xếp hạng bình thường nhưng có một số thay đổi nhỏ:

“Cách tính Bậc và Đoàn vẫn sẽ giống như chế độ thường. Khi mỗi trận đấu kết thúc thì người chơi sẽ nhận được những kết quả như cộng hoặc trừ điểm Xếp hạng dựa trên xếp hạng của người chơi trong trận đấu. Chúng tôi mong muốn rằng người chơi sẽ có một trải nghiệm trọn vẹn như việc có thứ hạng trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên số điểm mà người chơi nhận được ở Đấu Trường Chân Lý sẽ có đôi chút khác biệt”. Riot Games giải thích với người chơi.

hgnbhnb Những điều phải nắm về chế độ đấu xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý 2
xếp hạng rank trong đấu trường chân lý

Nếu là một người dẫn đầu một trận đấu thì người chơi đó sẽ nhận được nhiều điểm thưởng , đồng thời chỉ cần nằm trong top 4 là game thủ đã nhận được điểm hạng. Những người chơi nằm ngoài top 4 sẽ bị trừ điểm hạng của mình.

hgnbhnb Những điều phải nắm về chế độ đấu xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý 3

Dù hệ thống Xếp hạng của cả hai chế độ là khá giống nhau. Tuy nhiên, cũng sẽ có những khác biệt nhất định.  Một trong số đó là sẽ không có trận chuỗi. Nghĩa là người chơi chỉ cần đạt được 100 điểm hạng thì sẽ có thể thăng lên bậc xếp hạng tiếp theo. Ngoài ra, khi điểm của bạn bị trừ xuống còn 0 điểm thì Bậc của bạn sẽ bị hạ.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp