Game4V
>>
eSports
>>
Những điều phải biết về hệ thống trang bị ở Đấu Trường Chân Lý

Những điều phải biết về hệ thống trang bị ở Đấu Trường Chân Lý

 | 01/07/2019 11:38

Đấu Trường Chân Lý là một hệ thống chơi mới trong Liên Minh Huyền Thoại đang thu hút được rất nhiều người chơi. Tuy nhiên, thông tin về hệ thống trang bị của chế độ chơi này còn đang khá mù mờ…

Ngày hôm nay, Game4V sẽ bật mí tất tần tật mọi thứ về hệ thống trang bị của chế độ chơi này nhé!

Có 8 trang bị cơ bản trong Đấu Trường Chân Lý. Dưới đây là công thức ghép đồ từ 8 trang bị cơ bản đó.

hgnbhnb Những điều phải biết về hệ thống trang bị ở Đấu Trường Chân Lý 1

Kiếm BF và Cung Gỗ là 2 món trang bị cơ bản khuyến nghị dành cho các nghề như Xạ Thủ, Cung Thủ, Kiếm Khách, Sát Thủ,…Tác dụng của mỗi món đồ ghép đều khá dễ hiểu. Có 2 món trang bị cần lưu ý là Kiếm Ma Yomuu và Gươm Vô Danh. 2 món trang bị này sẽ giúp tướng trang bị có thêm nghề, giúp kích hoạt các hiệu ứng phụ trong trận chiến. Chi tiết G4V sẽ gửi tới các bạn trong những bài viết sau.

hgnbhnb Những điều phải biết về hệ thống trang bị ở Đấu Trường Chân Lý 2

Với Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc, 2 món trang bị phòng ngự này khuyến nghị nên dành cho những vị tướng thuộc class Hiệp Sĩ, Đấu Sĩ, Kiếm Khách,…Tuy nhiên lưu ý một vài trang bị khi đã ghép rất thích hợp sử dụng cho các vị tướng thuộc dòng cung thủ hay xạ thủ như Cuồng Cung Runnan.

hgnbhnb Những điều phải biết về hệ thống trang bị ở Đấu Trường Chân Lý 3

Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần dành cho các vị tướng gây sát thương chủ yếu dựa trên kỹ năng, hãy đọc kỹ tác dụng của các món đồ và trang bị hợp lý cho những vị tướng sử dụng chúng nhé!

hgnbhnb Những điều phải biết về hệ thống trang bị ở Đấu Trường Chân Lý 4

Xẻng Vàng là một trang bị đặc biệt hơn hết so với 7 trang bị cơ bản, chúng mang đến những đa dụng về nghề thêm cho các vị tướng, thậm chí với 2 Xẻng Vàng kết hợp với nhau, bạn có thể tăng thêm lượng quân số của mình trên bàn cờ.

Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn hơn trong việc sử dụng các món đồ cho các vị tướng của mình trên đấu trường chân lý. Qua đó có thể dành thắng lợi cuối cùng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hãy liên tục cập nhật thông tin trên Game4V nhé, chúng tôi sẽ có những bài viết giúp các bạn trở thành một kỳ thủ có hạng trong chế độ chơi mới đầy hấp dẫn này!

Leave a Reply

Đọc tiếp