Game4V
>>
eSports
>>
Những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong trận bán kết 1 CKTG mùa 5

Những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong trận bán kết 1 CKTG mùa 5

 | 25/10/2015 13:30

Trận bán kết 1 của CKTG mùa 5 đã kết thúc và nó để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Tối qua và rạng sáng nay, trận bán kết 1 của CKTG mùa 5 đã diễn ra với cuộc đọ sức giữa Origen và SKT T1 Telecom. SKT đã thể hiện sức mạnh vượt trội với phần còn lại khi họ đánh bại Origen với tỉ số 3-0 và là đội đầu tiên ghi tên mình vào trận chung kết. Trong ngày thi đấu hôm qua có rất nhiều những điểm nhấn đáng chú ý và hãy cùng đến với những tình huống ấn tượng này:

Pha outplay đẳng cấp của Soaz với Marin và Bengi

Trong một tình huống đi gank, Jarvan IV và Fiora đã thiết lập ý đồ rất tốt khi gần tiêu diệt được Kennen của Soaz. Thế nhưng bằng những pha xử lý cực kì tinh quái, mở đầu bằng việc tốc biến đánh lừa Jarvan IV và kết thúc bằng một pha dịch chuyển về trụ hai đầy bất ngờ, Kennen đã toàn mạng trở về. Thế nhưng sau tình huống này Kennen lại không đóng góp được nhiều như Fiora của Marin đã làm, dẫn đến việc Origen thua ở trận đấu đầu tiên và thua ở cả loạt Bo5 quyết định.

[mecloud]NQvrJmYgLT[/mecloud]

Nếu như Faker dùng Ryze đánh rank Việt, anh ta chắc chắn sẽ bị report

Trong trận đấu thứ 3, Faker đã được thi đấu để thay cho người đồng đội Easyhoon. Và khi ”thánh nerf” sử dụng vị tướng Ryze, đối phương đã cảm thấy có chuyện không lành. Ryze liên tục có những pha combo như được lập trình sẵn, trói đối phương và khiến đối phương bất tỉnh rồi lên bảng. Nếu như Faker sử dụng Ryze đánh rank Việt, cam đoan thể nào anh chàng này sẽ bị report vì tội dùng tool!

[mecloud]Jc9Qtwmbki[/mecloud]

Bầu không khí tuyệt vời ở nhà thi đấu Brussel EXPO của Bỉ

Đúng như lời hứa về một sàn đấu chưa từng có tiền lệ, lần này Riot Games đã làm quá tốt công tác tổ chức của mình. Chúng ta được thấy một nhà thi đấu không theo lối thiết kế theo hàng dọc mà quây tròn lại với nhau. Điều này đem đến bầu không khí cổ vũ vô cùng sôi động cũng như tạo điều kiện để các khán giả có thể tiếp cận game thủ, trận đấu dễ dàng hơn rất nhiều.

brusell expo Những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong trận bán kết 1 CKTG mùa 5 1 brusell expo 2 Những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong trận bán kết 1 CKTG mùa 5 2

Hệ thống camera mới trong LMHT?

Khi bước vào trận đấu đầu tiên, Riot đã khiến mọi khán giả theo dõi phải ồ lên thán phục với hệ thống camera khi bắt đầu trận đấu ở bản đồ Summoner’s Rift. Camera đã lướt qua mọi ngõ ngách của căn cứ hai bên xanh và đỏ, trong đó có thể thấy những banner, lá cờ bay cao biểu tượng của hai đội tuyển SKT và OG. Đây có phải là tính năng mới mà Riot định thêm vào bản đồ Summoner’s Rift?

[mecloud]IJLMfRnS1t[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”271968″ ]

Đọc tiếp