Game4V
>>
eSports
>>
Những cặp anh em “cùng cha khác ông nội ” nổi tiếng trên làng túc cầu

Những cặp anh em “cùng cha khác ông nội ” nổi tiếng trên làng túc cầu

 | 10/01/2017 15:40

FIFA Online 3

Trên làng bóng đá túc cầu toàn thế giới đã và đang có không ít những cặp anh em, hoặc là sinh đôi hoặc anh em trong một gia đình, đôi khi cùng “cha khác ông nội” nhưng họ vẫn đang hoặc đã từng cống hiến cháy hết mình trong màu áo đội bóng, hòa cùng nhịp đập trái bóng tròn. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng nổi tiếng hoặc không hẳn cả hai anh em đều thành huyền thoại tài năng.nhung-cap-anh-em-tung-chinh-chien-o-serie-a Những cặp anh em cùng cha khác ông nội  nổi tiếng trên làng túc cầu 1

Dưới đây sẽ là tổng hợp những cặp anh em, hoặc là sinh đôi hoặc anh em trong một gia đình, đôi khi cùng “cha khác ông nội” nhưng họ vẫn đang hoặc đã từng cống hiến cháy hết mình trong màu áo đội bóng, hòa cùng nhịp đập trái bóng tròn. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng nổi tiếng hoặc không hẳn cả hai anh em đều thành huyền thoại tài năng.

F.Cannavaro và P. Cannavaro

cannavaro Những cặp anh em cùng cha khác ông nội  nổi tiếng trên làng túc cầu 2

Fabio đã quá nổi tiếng. Anh là một huyền thoại, giành tất cả danh hiệu cao quý nhất, bao gồm cả chức Vô địch Thế giới và Quả bóng vàng. P. Cannavaro cũng là một hậu vệ xuất sắc, huyền thoại ở đội Napoli nhưng đẳng cấp thì không thể đạt bằng người anh vĩ đại Fabio. Trong khi người anh nhà Cannavaro, Fabio sẽ luôn được nhớ đến với màn trình diễn hoàn hảo của mình trong mùa hè 2006. Fabio là đầu tầu chỉ huy đồng đội của mình tới chức vô địch World Cup lần thứ tư của Italia.

R.Ferdinand và A. Ferdinand

Tương tự như cặp đôi trên, Rio là một tượng đài của tuyển Anh và nhất là Manchester United. Anton, cũng gắn bó với Westham United tuy nhiên anh có trình độ chỉ vào mức khá thôi. Chỉ nhìn vào chỉ số cũng biết đẳng cấp chênh lệch như thế nào: Rio WB điểm 86 còn Anton WC06 chỉ là 68.ferdinand Những cặp anh em cùng cha khác ông nội  nổi tiếng trên làng túc cầu 3

K.Boateng và J.Boateng

boateng Những cặp anh em cùng cha khác ông nội  nổi tiếng trên làng túc cầu 4Trường hợp anh em nhà Boateng thì hơi khác. Người anh Kevin-Prince chơi thiên về tấn công nhưng chưa đạt tầm ngôi sao. Anh cũng chọn đá cho đội tuyển Ghana trong khi Jerome thì sắp trở thành trung vệ số một thế giới với những năm tháng thành công rực rỡ cùng Bayern Munich & tuyển Đức.

B. Laudrup và M. Laudrup

laudrup Những cặp anh em cùng cha khác ông nội  nổi tiếng trên làng túc cầu 5

Đây là cặp song sinh đỉnh nhất game ở thời điểm này sau khi game cập nhật các thẻ huyền thoại mới. Brian và Michael tạo nên cặp đôi đáng sợ trên hàng công của tuyển Đan Mạch đưa bóng đá xứ sở cổ tích lên tầm cao mới. Có thể nói họ là 2 người xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Đan Mạch. Đây thực sự là số ít những cặp anh em huyền thoại mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại trong FiFa Online 3.

Y. Toure và K. Toure

toure Những cặp anh em cùng cha khác ông nội  nổi tiếng trên làng túc cầu 6

Anh em nhà Toure là ngôi sao ở đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà và cả các câu lạc bộ họ từng thi đấu. Yaya từng rất thành công ở Manchester City dù hiện tại anh đang khá lận đận. Kolo cũng vậy, anh là trụ cột cho những mùa giải thần thánh ở Arsenal nhưng cũng đang bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp.

Roy Kean và Robbie Keane

122 Những cặp anh em cùng cha khác ông nội  nổi tiếng trên làng túc cầu 7

Nếu như người anh quá xuất sắc trong vai trò tiền vệ quét CDM ở Man Utd thì dường như người em quá mờ nhạt. Tuy Roy Kean đã giải nghệ nhưng dường như với cái bóng quá lớn của anh trai mà Robbie Keane vẫn không tài nào vượt qua được.

Hiện tại vẫn còn nhiều cặp sinh đôi ‘khét tiếng’ khác trong bóng đá thế giới nhưng tuy nhiên vì một phần lý do nào đó mà họ chưa có thể có mặt đầy đủ trong FIFA Online 3 hoặc chất lượng cũng chỉ làng nhàng nên Game4v không tiện liệt kê hết ra đây. Hy vọng trong tương lai, vào một ngày nào đó chúng ta có thể thấy những cặp anh em hoặc cha con ‘bá đạo’ khác như: Bobby & Jack Charlton, Ronald & Edwin Koeman, Frank & Ronald De Boer, Filippo & Simone Inzaghi, Gary & Phil Neville, Cesare & Paolo Maldini,Franco & Giuseppe Baresi, Kaka & Digao,Diego & Hugo Maradona…

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp