Game4V
>>
eSports
>>
Những bảng ngọc bổ trợ tốt nhất dành cho Xạ Thủ

Những bảng ngọc bổ trợ tốt nhất dành cho Xạ Thủ

 | 19/08/2014 13:39

Những bảng ngọc nên có cho người chuyên chơi Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bảng ngọc là gì?

Bảng ngọc là điểm đặc trưng cho mỗi vị trí nói riêng và của cả Liên Minh Huyền Thoại nói chung. Khi đạt cấp 30 bạn sẽ đủ 30 ô để lắp ngọc giúp tăng sức mạnh cho tướng trong ingame.

Tại sao cần xây dựng bảng ngọc.

Bảng ngọc sẽ quyết định 50% tỉ lệ thắng trong giai đoạn đi đường của bạn. Mỗi người chúng ta đều có một cách xây dựng bảng ngọc riêng theo phong cách của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có hướng xây dựng đúng đắn và mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy hãy cùng tham khảo 1 số bảng ngọc của những người chơi tốt dành cho vị trí Xạ Thủ.

1. Bảng ngọc của Archie – Saigon Joker

bảng ngọc

Với 3% hút máu và 1 hồi năng lượng giúp Archie có thể trụ lane tốt hơn. Ngoài ra còn có 40 máu, 4 giáp, 8 kháng phép và 11 sát thương. Đây là bảng ngọc cơ bản dành cho vị trí Xạ Thủ.

bang_ngoc_archie_co_skill_hoi_mau Những bảng ngọc bổ trợ tốt nhất dành cho Xạ Thủ  2

Đây là style mà Archie dành cho Xạ Thủ khi có tướng hỗ trợ hồi máu. 3 viên tím được thay thế bằng sát thương vật lí sẽ giúp cải thiện lượng sát thương tạo ra. Các vị trí ngọc khác như trên.

bảng ngọc

Thay thế 3 viên tím sát thương thành tốc độ đánh, các bạn sẽ có bảng ngọc dành cho các Xạ Thủ đẩy đường như Archie. Anh ấy thường áp dụng bảng ngọc này cho Twitch, Caitlyn… trong chiến thuật đổi đường và đẩy trụ.

2. Bảng ngọc của Tartarus – Hanoi Phoenix

bảng ngọcu

Bảng ngọc chuyên dùng để hit and run như Caitlyn, Ashe,… của Tartarus. Khác với Archie, Tartarus sử dụng 2 viên tím và 3 viên xanh tốc độ đánh, để lại 1 ô tím cho sát thương.

tatarus_bang_ngoc_ad_lucian Những bảng ngọc bổ trợ tốt nhất dành cho Xạ Thủ  5

Bảng chuyên dụng cho Lucian của Tartarus với 2 viên xanh hồi năng lượng. Đây là bảng ngọc phù hợp cho các vị tướng yêu cầu cả kỹ năng  và đánh thường như Lucian và Ezreal.

3. Bảng ngọc của Augustus – 269 Gaming

bảng ngọc

Augustus xây dựng bảng ngọc cho một số vị tướng riêng biệt. Đây là bảng ngọc dành cho Draven và Graves. Có thể thấy, Augustus có “biến đổi” khá nhiều so với lối xây dựng truyền thống với ngọc Xanh cộng tốc độ đánh và sát thương vật lý. Tuy nhiên, game thủ này cũng chia sẻ anh ít khi sử dụng bảng ngọc này vì nó tương đối bất cập khi gặp đối thủ hoặc các champ ngang cơ.

augustus_cait_lucian_jinx Những bảng ngọc bổ trợ tốt nhất dành cho Xạ Thủ  7

Bảng ngọc dành cho các tướng Xạ Thủ thông thường của Augustus. Tuy nhiên có điểm khác biệt là anh ấy sử dụng 6 viên hồi năng lượng tăng khả năng spam kỹ năng để đè đường đàn áp đối thủ.

Ngoài ra thì có 1 số người chơi thích đưa 1 viên đỏ chí mạng vào thay cho sát thương. Cách đó cũng khá hay và phù hợp cho những vị tướng có sát thương cơ bản cao và người chơi thuộc dạng thích đỏ đen.

Các bạn hay dùng bảng ngọc theo phong cách nào? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Comment khó đỡ trong tuần của độc giả Game4V:

Screenshot_5 Những bảng ngọc bổ trợ tốt nhất dành cho Xạ Thủ  8

>>> LMHT: Cảm xúc thăng hoa cùng những thước phim hoành tráng

Xem thêm:

LMHT

Tartarus

Đọc tiếp