Game4V
>>
eSports
>>
Nhà làm phim của Walt Disney, DreamWorks đang ấp ủ dự án làm phim ngắn 18+ cho LMHT

Nhà làm phim của Walt Disney, DreamWorks đang ấp ủ dự án làm phim ngắn 18+ cho LMHT

 | 04/03/2019 21:45

 Được biết, dự án làm phim ngắn cho LMHT của nhà làm phim này đã ấp ủ từ khá lâu rồi tuy nhiên anh vẫn chưa có đủ cơ hội và điều kiện để hoàn thành nó:

 Từng làm việc tại Walt Disney Animation Studios, DreamWorks Animation cũng như giám đốc tại Riot Games, Leif Jeffers có những dự án ấp ủ cực kỳ tiềm năng và khiến fan kích thích. Một trong những dự án của anh được cộng đồng LMHT chú ý nhất chính là dự án làm phim ngắn về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Garen và Katarina:

Phiên bản phác thảo qua tranh

 Được biết, những đoạn tranh ảnh này đều chỉ là những phác thảo sơ bộ, còn khi nó trở thành bộ phim ngắn hoàn chỉnh thì sẽ khác. Mặc dù chưa biết sẽ có nội dung giường chiếu hay bạo lực mạnh nhưng anh cho biết nó sẽ là bộ phim giả tưởng nhắm tới khán giả là người lớn với độ tuổi từ 18-30. ( 18+)

Và phiên bản hoạt ảnh được chỉnh sửa sơ bộ

hgnbhnb Nhà làm phim của Walt Disney, DreamWorks đang ấp ủ dự án làm phim ngắn 18+ cho LMHT 1

 Mặc dù đây chỉ là những bản phác thảo sơ sài khi so với những phim ngắn ra mắt gần đây của Riot Games như Awaken hay Ryze: Call Of Power. Tuy nhiên với việc một nhà làm phim từ 2 nhà sản xuất phim hoạt hình khổng lồ Walt Disney Animation Studios và DreamWorks Animation đang ấp ủ 1 dự án dành cho LMHT, người chơi LMHT hoàn toàn có thể trông chờ một bộ phim điện ảnh ngắn (hoặc biết đâu là dài) về vũ trụ LMHT, về những cốt truyện, những mẩu truyện ngắn như việc Katarina lần đầu gặp gỡ Garen này.

Loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú siêu đẹp mắt của Varus, Irelia, Akali, Zyra, Caitlyn và Taliyah do fan thiết kế chất hơn cả Riot Games

Đọc tiếp