Game4V
>>
eSports
>>
“Người mẹ quốc dân” 50 tuổi vẫn cày rank LMHT, lại còn là “Fan cứng” của Faker!

“Người mẹ quốc dân” 50 tuổi vẫn cày rank LMHT, lại còn là “Fan cứng” của Faker!

 | 09/07/2019 09:44

Mới đây, câu chuyện về người mẹ 50 tuổi trên cộng đồng LMHT trên reddit đã thu hút đến tám nghìn lượt upvote và gần 800 comment.

Mặc dù đã ở độ tuổi mà nhiều người cho rằng “không còn phù hợp” cho thể thao điện tử, nhưng vì để chia sẽ và dễ thân hơn với các con của mình, bà mẹ đã tự tập chơi Liên Minh Huyền Thoại.

hgnbhnb Người mẹ quốc dân 50 tuổi vẫn cày rank LMHT, lại còn là Fan cứng của Faker! 1
Nick của người mẹ ngầu nhất LMHT.

Bắt đầu với Garen, nhưng ngay sau khi tích đủ IP, bà đã mua ngay “bạch tuộc hư không” Vel’koz để leo rank và đã đạt mức rank Đồng 4. Người con trai cũng nhiều phen khá đau đầu khi mẹ cứ muốn mua dao điện cho “Vel’koz” vì hiệu ứng giật điện rất là ngầu, tuy nhiên sau đó, bà lại tập xuống bot lane để hỗ trợ những người chơi Xạ thủ. Theo bà, những người chơi hỗ trợ cầm Lux và lên đồ full sát thương là những hỗ trợ “không chân chính, chỉ rình thời cơ để ks mạng”. Mùa giải mới khi có update rank, bà rất buồn vì bị tụt xuống rank Sắt, nhưng sau đó đã cố gắng leo rank lại để được mặc chiếc áo in rank Đồng của mình! Một vài trong những khoảnh khắc thú vị khi chơi Liên Minh với bà chính là khi dùng Ultimate của Galio để bay đến bảo vệ những đứa con của mình, hay khi bắn Q của Vel’koz hiểm hóc trúng mục tiêu vậy!

hgnbhnb Người mẹ quốc dân 50 tuổi vẫn cày rank LMHT, lại còn là Fan cứng của Faker! 2
Thông số các trận đấu của người mẹ được chia sẻ.

Bà chia sẻ, đối với bà, những khán giả của Esport cuồng nhiệt không kém gì fan của những trái bóng tròn vậy, và cũng rất buồn khi Faker bỏ lỡ mất chức vô địch vào năm trước.

Hàng loạt comment trầm trồ thán phục thậm chí là ghen tị với con của bà vì có một người mẹ “siêu ngầu, siêu tâm lý như vậy”. Tình cờ là có một ông bố gần 60 tuổi cũng trả lời bài viết, rằng ông cũng rất thích chơi Liên Minh hoặc Fortnite cùng với con cái, vì khi đó ông có thể dạy các con về cách sống, cách đối nhân xử thế chỉ qua game mà thôi! 

Thật sự ông bố bà mẹ nào cũng có những cách chia sẻ với con cái riêng, nhưng chơi game cùng thế này thì thật là tâm lý và gần gũi phải không các bạn?

Leave a Reply

Đọc tiếp