Game4V
>>
eSports
>>
Người chơi LMHT khó chịu vì tướng có quá nhiều… mana

Người chơi LMHT khó chịu vì tướng có quá nhiều… mana

 | 30/12/2018 21:29

 Gần đây, một số người chơi LMHT cảm thấy khó chịu khi các tướng pháp sư nói riêng hay toàn bộ tướng nói chung đang có quá nhiều mana và không còn gặp rắc rối hết mana như trước đây nữa.

lost-chapter-01 Người chơi LMHT khó chịu vì tướng có quá nhiều... mana 1

 Nhiều người chơi LMHT phương Tây đang khá là khó chịu khi chuyện “Tướng này có vấn đề ít mana” đã không còn xuất hiện trong LMHT nữa. Ngày nay, 69,96% tướng trong LMHT giải quyết được toàn bộ vấn đề mana chỉ với Bí Thư Thất Truyền hay vài món đồ tương tự – ở ngay trang bị đầu tiên, nhiều tướng thậm chí còn chẳng cần mana nữa. Điều này khiến người chơi chẳng cần phải tính toán tiết kiệm mana hay lựa chọn lối lên đồ hợp lý như trước nữa. Những tướng như Anivia hay Karthus, Cass hay Kass chỉ cần 1 trang bị cung cấp mana là có thể định hình lối chơi của mình rồi.

sivir-delivery-pizza Người chơi LMHT khó chịu vì tướng có quá nhiều... mana 2

Sivir – vị tướng đang bị cộng đồng kêu gào thảm thiết vì kỹ năng Khiên Chống Phép (E) chỉ cho Sivir một chút năng lượng chẳng đáng với công sức dụ chiêu, căn chỉnh thời gian hay phản xạ để dùng…

viktor-death-sworn Người chơi LMHT khó chịu vì tướng có quá nhiều... mana 3

 Trở lại ngày xưa, nhiều người thích Sion với 2 kỹ năng là đã hết sạch mana hơn là Sion hiện tại. Hay là Viktor với việc cạn sạch mana nếu lựa chọn nâng cấp Lõi Công Nghệ trước đồ mana. Hay Ziggs, Xerath,… luôn cần Nước Mắt hay Cốc Quỷ (hồi mana theo %) để bù lại mana khi spam skill. Thì giờ đây những tướng cấu rỉa như thế hoàn toàn chẳng cần lo nghĩ tới mana nữa. Những người chơi đang phàn nàn này hi vọng Riot có thể chỉnh sửa một chút, sao cho lượng mana cân bằng lại, ít nhất thì người chơi cũng phải suy nghĩ xem dùng kỹ năng thế nào cho hợp lý chứ không quan tâm tới mana mà chỉ chú tâm tới hồi chiêu.

2 mẹo chơi LeBlanc của Thách Đấu hạ gục cả những game thủ LMHT chuyên nghiệp

Đọc tiếp