Game4V
>>
eSports
>>
Người chơi LMHT đưa ra 5 gợi ý cho Riot Games cải thiện trải nghiệm của người chơi

Người chơi LMHT đưa ra 5 gợi ý cho Riot Games cải thiện trải nghiệm của người chơi

 | 27/05/2019 20:34

 Với việc Riot Games vẫn luôn cố gắng làm hài lòng ý kiến người chơi thì sau đây là một vài đề xuất rất ấn tượng từ cộng đồng để cải thiện LMHT:

 Có lẽ ít ai hiểu được người chơi hơn chính bản thân họ, nếu Riot Games muốn làm hài lòng người chơi thì rất cần lắng nghe những ý kiến sau đó chọn lọc và chỉnh sửa LMHT. Mới đây một người chơi đã đề xuất ra 5 ý tưởng chỉnh sửa LMHT rất đáng trông đợi:

5 đề xuất chỉnh sửa LMHT của người chơi

hgnbhnb Người chơi LMHT đưa ra 5 gợi ý cho Riot Games cải thiện trải nghiệm của người chơi 1

Hiển thị điểm thông thạo ngay trên biểu tượng của thông tạo

 Với việc hiển thị điểm thông thạo này, người chơi sẽ thích thú hơn rất nhiều trong việc khoe thông thạo của mình, sẽ gây ấn tượng như kiểu… chỉ số sức mạnh của bản thân đối với vị tướng đó vậy.

hgnbhnb Người chơi LMHT đưa ra 5 gợi ý cho Riot Games cải thiện trải nghiệm của người chơi 2

Biểu tượng là hình động

 Thay vì những biểu tượng dạng ảnh bình thường thì những hình động sẽ sống động hơn rất nhiều. Và đối với hình động mà nói, LMHT có rất nhiều hình ảnh cực ngầu như Graves hút xì gà, Yasuo thổi sáo, Zed phân thân, Neeko hóa thân,…

hgnbhnb Người chơi LMHT đưa ra 5 gợi ý cho Riot Games cải thiện trải nghiệm của người chơi 3

Thoát trận miễn phí khi đang trong chuỗi

 Điều này rất khó đưa vào LMHT tuy nhiên nếu Riot nghĩ ra cách gì đó để những người chơi LMHT được “an toàn” hơn khi đang đánh chuỗi thì sẽ rất tuyệt vời. Vì trong một số trường hợp, nhiều người chơi bị chính đồng đội phá game cố ý thua vì phát hiện ra người đó đang trong chuỗi thăng hạng.

hgnbhnb Người chơi LMHT đưa ra 5 gợi ý cho Riot Games cải thiện trải nghiệm của người chơi 4

Đổi máy chủ cho tài khoản

 Điều này sẽ rất tuyệt vời cho các máy chủ không thuộc Riot Games quản lý khi người chơi Việt Nam ngoài toàn có thể sang các máy chủ khác do Garena quản lý để… du lịch giao lưu với cộng đồng khác.

hgnbhnb Người chơi LMHT đưa ra 5 gợi ý cho Riot Games cải thiện trải nghiệm của người chơi 5

Cấm chat chính mình

 Nhiều người trong cộng đồng LMHT phương Tây cho rằng việc cấm chat chính mình là điều vô cùng có ích, bởi đôi khi gặp những tình huống gây ức chế họ sẽ chẳng thể kiềm chế được bản thân “trash talk” với người khác. Vậy cho nên nếu cho thể tự cấm chat mình thì sẽ làm người khác chơi game thoải mái hơn rất nhiều vì chẳng bị ai “khẩu nghiệp” cả.

 Mặc dù những đề xuất trên được khá nhiều người ủng hộ, đặc biệt là phần hiển thị điểm thông thạo, thế nhưng đây vẫn chỉ là mong muốn của bộ phận nhỏ trong số hàng chục triệu người chơi LMHT trên thế giới mà thôi nên Riot Games vẫn phải xem xét vô cùng kỹ càng.

Chỉ số về đầu hàng: Bậc Thách Đấu có tỉ lệ đầu hàng cao nhất LMHT, Vàng Đoàn là những người “kiên cường” ít bỏ cuộc nhất

 

Leave a Reply

Đọc tiếp