Game4V
>>
eSports
>>
Ngỡ ngàng trước việc bé gái 10 tuổi nhưng đã đạt đến rank Bạch Kim trong LMHT

Ngỡ ngàng trước việc bé gái 10 tuổi nhưng đã đạt đến rank Bạch Kim trong LMHT

 | 10/06/2016 15:45

10 tuổi – độ tuổi bị hầu hết các game thủ chửi là “trẻ trâu”, đã vậy còn là con gái. Ấy vậy mà bé gái này đã và đang đạt đến rank Bạch Kim V trong LMHT!

Với nhiều game thủ LMHT, trong họ luôn tồn tại một định kiến về những game thủ tuổi còn quá trẻ. Họ thường lấy ví dụ về hai từ “trẻ trâu” để gán cho những game thủ này. Công bằng mà nói những game thủ tầm 11, 12 tuổi thường đem lại sự khó chịu cho nhiều người chơi khác vì cách hành xử của họ. Tuy nhiên trong cộng đồng này không thiếu những “thần đồng” theo đúng nghĩa đen! Trường hợp dưới đây cũng không phải ngoại lệ.

Tại máy chủ Brazil, người chơi đang xôn xao về tài khoản có tên KTG Belle. Nhìn qua tài khoản này không có gì đặc biệt khi mức rank cũng chỉ ở Bạch Kim V. Tuy nhiên chủ tài khoản này lại là một bé gái năm nay mới tròn 10 tuổi. Hãy cùng xem một số highlight của KTG Belle tại máy chủ Brazil:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hwm91_gvLi8″ ]

Bé gái 10 tuổi này có sở trường đi mid hoặc xạ thủ. Những vị tướng KTG Belle có thể chơi được rất nhiều nhưng 2 vị tướng được cô bé thích dùng nhất là Lucian và LeBlanc. Được biết KTG Belle bắt đầu đến với LMHT từ mùa 4 và kết thúc mùa giải đó ở rank Bạc V. Thành tích của cô bé được cải thiện rõ rệt khi sang đến mùa 5 và kết thúc ở rank Bạch Kim.

belle2 Ngỡ ngàng trước việc bé gái 10 tuổi nhưng đã đạt đến rank Bạch Kim trong LMHT 1

belle Ngỡ ngàng trước việc bé gái 10 tuổi nhưng đã đạt đến rank Bạch Kim trong LMHT 2
Đây chính là nhân vật Game4V muốn đề cập trong bài viết
belle1 Ngỡ ngàng trước việc bé gái 10 tuổi nhưng đã đạt đến rank Bạch Kim trong LMHT 3
Thành tích hiện tại của cô bé 10 tuổi này

KTG Belle cũng từng stream trên kênh Twitch nhưng do độ tuổi của cô bé vi phạm chính sách của kênh stream này nên không thể tiếp tục. Cũng có thông tin cho rằng bố của KTG Belle đang là một HLV cho một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp nên cô bé được học rất nhiều thứ, từ kĩ năng đến chiến thuật do người bố truyền lại.

twitch Ngỡ ngàng trước việc bé gái 10 tuổi nhưng đã đạt đến rank Bạch Kim trong LMHT 4
Kênh stream của KTG Belle đã bị khóa trên Twitch do cô bé mới 10 tuổi – không đủ độ tuổi quy định của kênh

Với nhiều người, thành tích leo lên Bạch Kim V không có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên nếu người leo rank chỉ là một bé gái mới 10 tuổi, đó lại là thành tích đáng kể. KTG Belle, với kĩ năng và với tương lai còn quá rộng phía trước, chắc chắn sẽ tạo ra điều khác biệt trong cộng đồng LMHT Brazil nói riêng và cộng đồng LMHT nói chung!

[fresh_embepost pid=”358800″ ]

[fresh_embepost pid=”357915″ ]

Đọc tiếp