Game4V
>>
eSports
>>
Ngộ Không sẽ được Riot Games làm mới trong bản cập nhật sắp tới

Ngộ Không sẽ được Riot Games làm mới trong bản cập nhật sắp tới

 | 10/05/2019 02:25

 Cuối cùng thì “Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không” cũng được Riot Games để mắt trở lại sau bao năm ngó lơ:

hgnbhnb Ngộ Không sẽ được Riot Games làm mới trong bản cập nhật sắp tới 1

 Từng bị cộng đồng LMHT khắp thế giới phàn nàn vì đường đường là một “Tề Thiên Đại Thành” từng hủy thiên diệt địa, san bằng hạ giới đại náo thiên đình nhưng khi vào LMHT lại chẳng khác nào con khỉ bình thường tới đáng thương, chẳng có đến 1 phần thực lực của 72 phép biến hóa thần thông. Tuy nhiên cuối cùng Riot Games cũng đã để ý tới Ngộ Không và quyết định làm mới bộ kỹ năng của vị tướng này:

hgnbhnb Ngộ Không sẽ được Riot Games làm mới trong bản cập nhật sắp tới 2

 Được biết, Riot Meddler chia sẻ những thay đổi đáng quan tâm nhất là về nội tại, Q, W và E. Chiêu cuối về cơ bản thì không thay đổi. Thứ thay đổi nhiều nhất có lẽ là W, phân thân của Ngộ Không sẽ tồn tại lâu hơn (thời gian tàng hình thì không đổi) và thay vì chỉ đứng im sau đó phát nổ thì phân thân mới có thể đánh thường vào kẻ địch ở gần (% SMVL của Ngộ Không + hiệu ứng đòn đánh thường). Phân thân sẽ không di chuyển, tuy nhiên hoạt ảnh sẽ thay đổi và làm cho việc phân biệt phân thân hay Ngộ Không ấn “S” là rất khó. Tiếp tới là tăng khoảng cách lướt khi dùng W (200 thay vì 100). Ngoài ra còn nhiều thay đổi khác về nội tại, Q và E sẽ được tiết lộ trong thời gian tới trên máy chủ thử nghiệm.

 Với những thay đổi này thì người chơi hoàn toàn có thể hi vọng vào một Ngộ Không mới với lối chơi đa dạng hơn rất nhiều khi được Riot Games làm mới bộ kỹ năng trong bản cập nhật sắp tới.

Trang phục Eternal Dancers Xayah và Rakan đang gây bão cộng đồng LMHT phương Tây

 

Đọc tiếp