Game4V
>>
eSports
>>
Nghi vấn xung quanh việc game thủ bị khóa tài khoản chỉ vì dùng… Unikey

Nghi vấn xung quanh việc game thủ bị khóa tài khoản chỉ vì dùng… Unikey

 | 03/02/2016 17:32

Không rõ nữ game thủ này có giao nick cho ai chơi hộ hay không chứ việc dùng Unikey dẫn đến khóa tài khoản thì quả thực… hơi quá!

Trong suốt những ngày qua, chủ đề khóa tài khoản 1000 năm do dùng phần mềm thứ 3 trong LMHT đang được cộng đồng bàn tán khá nhiều. Nhiều game thủ đều có chung thắc mắc: Phần mềm thứ 3 là gì và những phần mềm nào được liệt vào danh sách không được sử dụng? Trong thông tin Game4V đã đưa ngày hôm qua, các game thủ dùng mod skin hoàn toàn có thể bị khóa tài khoản bởi nhiều phần mềm mod skin chứa công cụ hỗ trợ. Còn những phần mềm bổ trợ cho việc stream hay quay lại màn hình, tăng tốc độ mạng… hoàn toàn không bị liệt vào danh sách những phần mềm thứ 3 can thiệp vào game và để bị ban nick.

Thế nhưng trong buổi tối hôm qua, đã có một nữ game thủ tỏ ra rất bức xúc vì mình bị khóa tài khoản nhầm. Trên facebook cá nhân, nữ game thủ này chia sẻ mình chẳng dùng gì ngoài Unikey để viết tiếng Việt. Vậy mà tài khoản LMHT lại bị khóa một cách không thương tiếc chỉ vì dùng… Unikey!?

unikey Nghi vấn xung quanh việc game thủ bị khóa tài khoản chỉ vì dùng... Unikey 1

Trường hợp này gây sự bối rối không hề nhẹ bởi nếu như dùng Unikey dẫn đến việc khóa nick thì quả thực hơi quá. Có lẽ trong quá trình chơi, game thủ này có đưa nick cho một người quen nào đó hoặc vô tình ngồi vào những phòng net có sử dụng mod skin… Nữ game thủ này liên tục giãi bày mình không hề đưa nick cho ai, cũng không dùng bất kì mod skin nào.

unikey2 Nghi vấn xung quanh việc game thủ bị khóa tài khoản chỉ vì dùng... Unikey 2

 

Chân dung nữ game thủ bị khóa nick vì dùng Unikey
Chân dung nữ game thủ bị khóa nick vì dùng Unikey

Với game thủ nữ bị khóa nick, bạn có thể gửi về cho đội ngũ hỗ trợ để giải quyết về trường hợp này. Chúc bạn sớm được minh oan nếu như không vi phạm vào các quy định mới của LMHT Việt Nam. Còn với những game thủ còn lại, hãy cố gắng loại bỏ các phần mềm thứ 3 như mod skin để đề phòng trường hợp bị khóa tài khoản nhé!

[fresh_embepost pid=”316984″ ]

[fresh_embepost pid=”317553″ ]

Đọc tiếp