Game4V
>>
eSports
>>
Nghệ sĩ Basshunter với bài hát huyền thoại “Dota” chuẩn bị ra mắt bài hát mới cho LMHT với trailer cực kỳ hấp dẫn

Nghệ sĩ Basshunter với bài hát huyền thoại “Dota” chuẩn bị ra mắt bài hát mới cho LMHT với trailer cực kỳ hấp dẫn

 | 12/10/2018 10:47

Cộng đồng LMHT có thể sắp chào đón một siêu phẩm mới của ca sĩ Basshunter từng gây bão giới game thủ với bài hát Dota của mình:

dota-1 Nghệ sĩ Basshunter với bài hát huyền thoại Dota chuẩn bị ra mắt bài hát mới cho LMHT với trailer cực kỳ hấp dẫn 1

 Quay lại thời điểm 6 năm trước đây, khi mà Dota vẫn còn lượng người chơi khá đông đảo trên thế giới, lúc ấy thì Liên Minh Huyền Thoại hay Dota2 vẫn là một khái niệm khá mơ hồ với game thủ trên thế giới. Vào thời điểm ấy thì Basshunter đã tung ra ca khúc mang tên “Dota” gây bão cộng đồng Dota thế giới, trở thành một trong những bài hát được game thủ Dota yêu thích nhất thời bấy giờ.

.
Dota – Basshunter

 Cũng sau thời điểm đó, Basshunter gần như “lặn mất hút” khỏi sự nghiệp của mình khi gần như chẳng ra bài hát nào trong 4-5 năm đổ lại đây. Thì bất ngờ hay vào lúc này, Basshunter tung ra trailer cho sản phẩm âm nhạc mới của mình trên Facebook, Twitter hay Youtube của anh gây sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ LMHT thế giới:

.
Masterpiece

 Bài hát mới của anh sẽ ra mắt vào ngày 19/10 sắp tới đây, với những dòng quote quen thuộc “Only you can hear me summoner, what masterpiece shall we play today?” không ai khác ngoài Sona cả và với màu sắc cũng như giai điệu thì sẽ là Sona DJ là chủ đề chính trong sản phẩm âm nhạc này. Nhiều người đã đặt câu hỏi, liệu Basshunter có thể trở lại với một siêu phẩm mới hay không, hay thực sự anh vẫn sẽ là một “ca sĩ chết” trong suốt 5 năm mất hút vừa qua.

[CKTG 2018] Vòng bảng ngày 2: PVB giành chiến thắng một cách thuyết phục, Hàn Quốc có nguy cơ 2 đại diện không lọt được vào tứ kết

Đọc tiếp