Game4V
>>
eSports
>>
Ngày thứ 2 MSI: VETV stream trở lại, khán giả Việt Nam làm loạn kênh Youtube của LOL Esports

Ngày thứ 2 MSI: VETV stream trở lại, khán giả Việt Nam làm loạn kênh Youtube của LOL Esports

 | 02/05/2019 20:06

Có lẽ là “cơn bão” ở Sài Gòn đã tan với cả Garena Việt Nam lẫn VETV.

Như các bạn cũng đã biết trong ngày hôm qua, buổi stream về giải đấu MSI của LMHT trên VETV đã bị ngắt giữa chừng. Rất nhiều khán giả ở Việt Nam không hiểu chuyện gì đã xảy ra và đành phải sang tạm các kênh Youtube hoặc Twitch có stream giải đấu này. Sau đó, trong một bài đăng trên fanpage chính thức của mình thì VETV đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ với một lí do có phần “không liên quan cho lắm”.

hgnbhnb Ngày thứ 2 MSI: VETV stream trở lại, khán giả Việt Nam làm loạn kênh Youtube của LOL Esports 1

Sau lời xin lỗi này, fanpage của VETV đã nhận hàng tấn gạch đá tới từ cộng đồng bởi ai cũng biết thời tiết ở thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm qua như thế nào. Thậm chí nhiều người còn liên tưởng sự việc này với vụ việc Garena Đài Loan lộ việc cá độ trên chính stream ngày hôm qua đã làm liên đới tới Garena Việt Nam. Và thậm chí đến ngày thi đấu thứ 2, trận đấu đầu tiên của Phong Vũ Buffalo với Isurus Gaming cũng không chiếu trên VETV đã làm cổ động viên Việt Nam thực sự phẫn nộ.

hgnbhnb Ngày thứ 2 MSI: VETV stream trở lại, khán giả Việt Nam làm loạn kênh Youtube của LOL Esports 2

Ngay lập tức, kênh Youtube LOL Esports hứng chịu hàng loạt spam hashtag #VETV trong phần bình luận tại buổi stream ngày 2. Thậm chí căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi kênh stream chính của Garena Đài Loan là Twitch lẫn Youtube vẫn stream một cách bình thường chứ không hề ảnh hưởng từ vụ việc đầy tai tiếng hôm qua.

hgnbhnb Ngày thứ 2 MSI: VETV stream trở lại, khán giả Việt Nam làm loạn kênh Youtube của LOL Esports 3

Cuối cùng, bằng một cách nào đó thì VETV bất ngờ mở lại stream dù chỉ là trận đấu cuối của PVB trong loạt 5 trận. Điểm đáng tiếc là VETV không có một lời giải thích thỏa đáng cho sự cố ngày hôm qua. Nhưng dù sao thì có stream cũng hơn là không, phải không nào các bạn?

hgnbhnb Ngày thứ 2 MSI: VETV stream trở lại, khán giả Việt Nam làm loạn kênh Youtube của LOL Esports 4

Như vậy là sau một ngày “giông bão” thì cuối cùng những người hâm mộ LMHT tại Việt Nam đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Hi vọng là những sự cố kiểu bị ngưng livestream sẽ không còn xảy ra trong những ngày tới trong MSI cũng như các giải đấu khác của LMHT.

Đọc tiếp