Game4V
>>
eSports
>>
Ngay cả khi có thêm Noway, EVS vẫn không ngăn được chuỗi bất bại của PVB tại VCS Mùa Xuân 2019

Ngay cả khi có thêm Noway, EVS vẫn không ngăn được chuỗi bất bại của PVB tại VCS Mùa Xuân 2019

 | 07/03/2019 21:31

 Được coi là trận “thử lửa” vị xạ thủ mới của EVS là Noway, EVS thu hoạch được rất nhiều thứ nhưng không hề có chiến thắng trong đó:

Highlight game 1

Game gần như là 1 trận đấu mà 2 bên bám đuổi nhau liên tục về tỉ số hạ gục cũng như lượng vàng. Tuy nhiên khi mọi mục tiêu lớn như trụ, Sứ Giả Khe Nứt, Rồng lẫn Baron đều rơi vào tay PVB thì EVS bị dẫn trước thế trận một cách dễ dàng. Cộng với việc quá chú ý tới “Ma Vương” Zeros ở đường trên, EVS để hở ra 1 BigKoro quá mạnh mẽ ở đường dưới, khiến cho giai đoạn cuối trận BigKoro bắn tan nát EVS.

Highlight game 2

Với việc đổi kèo xạ thủ ở đường dưới, Bigkoro vẫn một lần nữa làm quá tốt khi không chỉ farm bằng mà còn có cả điểm hạ gục cho mình, đủ để tạo lợi thế cho Kai’Sa dù sau đó có bị bắt lẻ khi Palette đang di chuyển ra đường giữa. Về phía đường trên, Sylas của Zeros gần như không thể bị hạ gục khi vừa có thể lấy chiêu cuối của Vlad để hồi máu, vừa có thể lấy của Kindred để câu giờ. Trở lại đường giữa thì Naul cũng quá mạnh với LeBlanc “ảo thuật” biến mất đối thủ liên tục, thậm chí cuối trận còn “nhây” trêu chọc đối thủ. Sau cùng, mất mọi lợi thế, EVS vẫn chưa phải là đội có thể chấm dứt mạch bất bại của PVB.

hgnbhnb Ngay cả khi có thêm Noway, EVS vẫn không ngăn được chuỗi bất bại của PVB tại VCS Mùa Xuân 2019 1

 Vào trận đấu tuần sau với SGD, nếu PVB giành chiến thắng tiếp thì ngôi vị top 1 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2019 sẽ không có đội tuyển nào có thể thay thế PVB nữa. Ngoài ra, nếu tiếp tục với phong độ này vào playoffs, PVB gần như cầm chắc tấm vé tới MSI 2019 tại Việt Nam.

Sau khi sửa lại, Teemo có thể ném nấm nảy từ nhà mình sang nhà địch

 

Leave a Reply

Đọc tiếp