Game4V
>>
eSports
>>
LMHT chính thức ra mắt bộ đôi tướng mới “không dành cho dân F.A”, Karma và Yi trình làng trang phục đẹp mê hồn

LMHT chính thức ra mắt bộ đôi tướng mới không dành cho dân F.A, Karma và Yi trình làng trang phục đẹp mê hồn

 | 05/04/2017 11:56

Không để người hâm mộ chờ đợi quá lâu, vừa qua trên máy chủ PBE, Riot Game đã chính thức trình làng cùng lúc 2 vị tướng mới: Rakan và Xayah…

Vậy là đúng như nhiều game thủ dự đoán, Riot Game ngày hôm nay đã cho ra mắt tới 2 vị tướng mới cùng một lúc, và điều đặc biệt là bên cạnh sự gắn kết về mặt cốt truyện, đây là lần đầu tiên trong lịch sử LMHT, tồn tại 2 vị tướng có sự liên kết và tương tác riêng biệt trong bộ kỹ năng.

rakanxayah LMHT chính thức ra mắt bộ đôi tướng mới không dành cho dân F.A, Karma và Yi trình làng trang phục đẹp mê hồn 1

Đầu tiên là hiệu ứng biến về có 1-0-2: Nếu Xayah hoặc Rakan biến về, người còn lại có thể phối hợp cùng để tạo nên một màn quay lại căn cứ hoàn hảo.

.

Hiệu ứng biến về đặc biệt giữa Rakan và Xayah

Còn sau đây, hãy cùng đến với thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Rakan và Xayah:

Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ

.

Nội Tại – Bộ Cánh Ma Thuật: Áo choàng của Rakan thỉnh thoảng lại tạo ra một lá chắn, dù đang trong giao tranh. Rakan có thể giảm hồi chiêu kỹ năng này bằng cách tấn công tướng địch.

.

Q – Phi Tiêu Lấp Lánh: Rakan phi ra một lông vũ có yểm bùa. Nếu trúng tướng địch hoặc quái khủng, nó gây sát thương và áo choàng của Rakan tràn đầy ma thuật. Sau chốc lát, một vùng hồi máu sẽ hiện diện quanh Rakan. Hồi máu kích hoạt ngay nếu Rakan chạm vào một đồng minh.

.

W – Xuất Hiện Hoành Tráng: Rakan nhảy lên trước, điệu nghệ đáp xuống một điểm. Sau đó, anh sẽ ngừng lại làm vài hiệu ứng sân khấu trước khi bay vút lên không và hất tung các kẻ địch gần đó.

.

E – Điệu Nhảy Tiếp Viện: Rakan nhảy đến bên đồng minh để che chắn cho họ. Anh có thể dùng lại Điệu Nhảy Tiếp Viện sau đó vài giây, dù là trên cùng một mục tiêu. Nếu Xayah là mục tiêu, Rakan sẽ lao đến giúp cô từ một khoảng cách xa hơn.

.

R – Bộ Pháp Thần Tốc: Rakan gia tăng tốc độ, yểm bùa tấm áo choàng và thu hút toàn bộ khán giả. Khi Bộ Pháp Thần Tốc kích hoạt, Rakan mê hoặc và gây sát thương lên tất cả kẻ địch anh chạm vào (chỉ được một tướng một lần). Tướng đầu tiên anh chạm phải giúp anh tăng mạnh tốc chạy.

rakan LMHT chính thức ra mắt bộ đôi tướng mới không dành cho dân F.A, Karma và Yi trình làng trang phục đẹp mê hồn 2

.

Bộ kỹ năng của Rakan trong trang phục Mặc định

Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn

.

Nội Tại – Nhát Cắt Gọn Gàng: Sau khi dùng một kỹ năng, một số đòn đánh kế tiếp của Xayah sẽ xuyên qua tất cả kẻ địch trên đường bay (gây giảm sát thương lên tất cả mục tiêu sau mục tiêu đầu). Chúng cũng sẽ để lại một lông vũ khi trúng đích. Lông vũ sẽ tồn tại trên mặt đất trong thời gian tương đối.

.

Q – Phi Dao Đôi: Xayah ném hai phi dao theo một đường thẳng, gây sát thương tất cả kẻ địch trúng phải. Phi dao để lại một lông vũ khi trúng đích.

.

W – Bộ Cánh Chết Người: Xayah gọi ra một cơn lốc lông vũ sắc như dao giúp tăng sức mạnh và tốc độ của vài đòn đánh kế tiếp. Nếu Xayah tấn công một tướng địch khi đang có cường hóa từ Bộ Cánh Chết Người, cô sẽ được tăng mạnh tốc chạy trong thoáng chốc.

Nếu Rakan ở gần đó khi Xayah kích hoạt Bộ Cánh Chết Người, anh cũng sẽ nhận được hiệu ứng của kỹ năng.

.

E – Triệu Hồi Lông Vũ: Xayah gọi tất cả lông vũ trở về, gây sát thương lên bất kỳ kẻ địch nào trúng phải trên đường bay. Nếu một mục tiêu bị trúng nhiều lông vũ một lúc, chúng sẽ bị trói chân trong thoáng chốc.

.

R – Bão Tố Nổi Dậy: Xayah nhảy lên không, trở nên không thể bị chỉ định trong thoáng chốc. Sau một khoảng trễ ngắn, cô phóng ra một cơn bão phi dao theo hình nón, mỗi cái gây sát thương lên kẻ địch trúng phải và để lại một lông vũ khi trúng đích. Xayah có thể tiếp tục di chuyển khi đang trên không.

xayah LMHT chính thức ra mắt bộ đôi tướng mới không dành cho dân F.A, Karma và Yi trình làng trang phục đẹp mê hồn 3

.

Bộ kỹ năng của Xayah trong trang phục mặc định

Lộ diện các trang phục mới

Bên cạnh đó, cả Rakan và Xayah cũng đều sở hữu một bộ Trang phục riêng đi kèm với việc ra mắt của mình, đó là Cosmic Dawn Rakan và Cosmic Dusk Xayah.

.

Cosmic Dawn Rakan

.

Cosmic Dusk Xayah

Ngoài ra thì trên máy chủ PBE, hai vị tướng Master Yi và Karma cũng vừa lộ diện 2 trang phục mới, trong đó Master Yi sở hữu trang phục cùng chủ đề với bộ đôi Rakan và Xayah, đó là Cosmic Blade Master Yi, trong khi đó Karma cũng có cho mình bộ Trang phục khá ấn tượng là Conqueror Karma:

.

Cosmic Blade Master Yi

.

Conqueror Karma

Chi tiết kỹ năng tham khảo từ lienminh360.vn.

Sốc: LMHT sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới cùng lúc?

Đọc tiếp