Game4V
>>
eSports
>>
NG.Differrent Heaven trở thành game thủ Dota 2 đầu tiên của Việt Nam chạm mốc 8K MMR

NG.Differrent Heaven trở thành game thủ Dota 2 đầu tiên của Việt Nam chạm mốc 8K MMR

 | 27/06/2016 11:01

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Tính cho tới thời điểm cập nhật gần nhất của Leader Board Dota 2 khu vực SEA, NG.Different Heaven đã trở thành game thủ thứ 3 trong khu vực chạm mốc 8000 MMR. Đây là một cột mốc “mơ ước” của tất cả các game thủ Dota 2 trên toàn thế giới.

Cũng theo Leader Board, mới chỉ có 3 game thủ chạm mốc MMR “huyền thoại” này, đó là MVP.Forev ( team MVP Phoenix – Hàn Quốc), pwr.ddz (team Power Gaming – Malaysia) và NG.Different Heaven (team NextGen – Việt Nam).

leaderboard dota 2 SEA NG.Differrent Heaven trở thành game thủ Dota 2 đầu tiên của Việt Nam chạm mốc 8K MMR 1
Leader Board khu vực SEA cập nhật sáng nay với CỜ ĐỎ SAO VÀNG!

Đây thực sự là một niềm tự hào cực lớn cho cộng đồng Dota 2 nước nhà. Mặc dù cộng đồng Dota 2 Việt Nam không phát triển một cách quy mô về số lượng người chơi, cũng không có một NPH thực sự nhưng với việc NG.Different Heaven sở hữu 8000 MMR, Dota 2 Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm hơn trên bản đồ Dota 2 thế giới (đây là điều mà Star Boba đã làm rất tốt ở DotA – dota 1).

Road to 8k MMR - có vẻ 2ez4differentheaven!
Road to 8k MMR – có vẻ 2ez4differentheaven!

Về team Dota 2 Next Gen, đây là một trong số rất rất it các team Dota 2 tại Việt Nam có được sự đầu tư khá quy củ và bài bản. Team có “Gaming House” (nơi ăn ở – tập luyện của các thành viên trong team – theo mô hình của các quốc gia phát triển về ESPORTS trên thế giới), các thành viên trong team đều có lương ổn định và tiền thưởng từ việc thắng các giải đấu. Đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi để cả team toàn tâm toàn ý cho việc tập luyện và thi đấu, không cần quá lo lắng về vấn đề “cơm áo gạo tiền” hay con đường sự nghiệp trong tương lai.

NG.Different Heaven tên thật là Trịnh Văn Thọ, anh rất nổi tiếng tại cộng đồng Dota 2 trong nước không chỉ bởi có mức MMR cực khủng mà còn vì khả năng “cân team” bằng hero tủ Meepo. Sức mạnh của Meepo by Different Heaven các bạn có thể xem qua clip dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=H8mb-ZGAs-8″ ]

Highlight của NG.Different Heaven cầm meepo trong màu áo Next Gen.

Trong tuần qua, team Next Gen đã tham gia vòng loại khu vực SEA của giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh: The International 2016. Mặc dù rất cố gắng nhưng team đã phải dừng chân trước một Stack rất mạnh của hyhy – huyền thoại Dota 2 của Singapore đã xuất hiện trong bộ phim tài liệu Free To Play.

Một lần nữa, xin chúc mừng NG.Different Heaven cũng như team Next Gen. Chắc chắn, với trình độ cũng như nguồn cảm hứng của mình, anh sẽ cùng với Next Gen tung hoành ở các giải đấu trong khu vực cũng như nuôi hi vọng một lần mang lá cờ đỏ sao vàng giương cao tại Seattle trong tương lai gần nhất.

[fresh_embepost pid=”362722″ ]

Đọc tiếp