Game4V
>>
eSports
>>
Newbee vô địch Nanyang Championships mùa thứ 2

Newbee vô địch Nanyang Championships mùa thứ 2

 | 11/07/2016 09:12

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Cùng với đó đúng như dự đoán, Giải đấu Nanyang Championships lần này đã chứng kiến sự vượt trội của các đại diện đến từ chủ nhà Trung Quốc…

Trải qua gần 1 tuần tranh tài, Giải đấu Nanyang Championships mùa thứ 2 đã chính thức kết thúc vào ngày hôm qua với một trận chung kết căng thẳng, kịch tính và hấp dẫn. Hai đại diện cuối cùng góp mặt trong trận chung kết cũng là 2 đại diện của nước chủ nhà với phong độ tốt tại các giải đấu gần đây: Newbee và Wings Gaming. Dù trải qua không ít khó khăn khi trận đấu đã phải kéo dài sang tới game đấu thứ 5, Newbee đã xuất sắc vượt qua Wings Gaming với tỷ số 3-2 để trở thành tân vương của giải đấu Nanyang championships cùng số tiền thưởng lên tới hơn 100.000$

trophy 650 Newbee vô địch Nanyang Championships mùa thứ 2 1

Trở lại với diễn biến trận chung kết hôm qua, Newbee đã có một khởi đầu tuyệt vời với việc giành chiến thắng trong game đấu đầu tiên khi mà Hao (Terrorblade) và Mu (Timbersaw) đã đánh quá tốt trong game đấu này. Dù rất cố gắng nhưng với việc lựa chọn Necrophos cho vị trí carry, Wings Gaming đã không thể làm gì với một Terrorblade và Timbersaw quá mạnh ở thời điểm late game và phải chấp nhận chịu thua.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Lq_zyaJR3Dc” ]

Wings Gaming cũng ngay lập tức thể hiện sức mạnh khi có được chiến thắng thuyết phục ở game đấu thứ 2 với combo khá dị và cực ít được sử dụng trong thời gian gần đây tại đấu trường chuyên nghiệp là Luna và Shadow Demon khi mà Shadow Demon liên tục tạo bóng Luna để đem vào bắn trụ trong sự bất lực của các thành viên Newbee.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=apIM11SkxQ8″ ]

Trong game đấu thứ 3, Shadow đã thể hiện một phong độ tuyệt vời khi cầm Morphling và là đầu tàu trong chiến thắng của Wings Gaming trong game đấu này. Khi bị đặt vào bước đường cùng, Newbee lại sử dụng bài tủ của họ với việc lựa chọn Naga Siren cho kphoenii cùng Weaver cho Hao trong game đấu thứ 4 và có được chiến thắng sau hơn 50 phút để đưa trận chung kết vào game đấu thứ 5 quyết định. Và ở game đấu này, Newbee đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi lựa chọn cặp đôi Dazzle – Huskar cùng với Aura của Drow Ranger và khả năng hồi máu của IO, Huskar như một ‘vị thần’ cân cả team Wings Gaming. Game đấu kết thúc sau 35 phút trong sự bất lực của các thành viên Wings Gaming.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PQTBjPqy1L4″ ]

Kết quả cuối cùng giải đấu ‘Trung Quốc mở rộng’ Nanyang Championships mùa thứ 2

Vô địch: $100,600: Newbee
Về nhì: $50,300: Wings Gaming
Thứ 3: $25,152: LGD Gaming
Thứ 4: $10,100: CDEC Youth
Đồng hạng 5-6: $7,550: Digital Chaos, Vici Gaming Reborn
Đồng hạng 7-8: Không có tiền thưởng: WarriorsGaming.Unity, Team Empire

[fresh_embepost pid=”364961″ ]

Đọc tiếp