Game4V
>>
eSports
>>
Necrophos – Ông vua những trận đấu Pub trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại

Necrophos – Ông vua những trận đấu Pub trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại

 | 20/01/2017 15:50

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Kể từ khi thay đổi lại kỹ năng tại bản patch 7.00 cùng sự xuất hiện của hệ thống Talent Tree  tỷ lệ thắng của ‘pháp sư tử thần’ Necrophos đã tăng mạnh

Trong bản patch Dota 2 7.00, Necrophos là một trong những hero được làm lại kỹ năng và nó đang phát huy hiệu quả thực sự ở thời điểm hiện tại. Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của kỹ năng mới Ghost Shroud thay thế cho kỹ năng cũ Sadist. Khi kích hoạt kỹ năng này, Necrophos sẽ ở trạng thái Ethereal (tương tự như kích hoạt gậy Ghost) trong vòng 3/3.5/4/4.5 giây đồng thời tạo một Aura gây slow 12/20/28/36% trong phạm vi 600 AOE. Khi ở trạng thái này, Necrophos nhận thêm 20% sát thương phép nhưng tăng lượng hồi máu và mana thêm 50%. Cùng với đó Kỹ năng Death Pulsse tự động hồi 1/3/5/7 máu/Mana mỗi giây có tác dụng trong vòng 7 giây với mỗi Unit mà hero này giết được và giết được hero địch thì con số này còn nhân lên … 10 lần. Điều này khiến cho Necrophos không chỉ khắc chế rất mạnh vào những hero gây sát thương vật lý ở thời điểm hiện tại mà khả năng tank của hero này cũng cực kỳ bá đạo.

necro Necrophos - Ông vua những trận đấu Pub trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại 1

Thay đổi thứ hai của Necrophos liên quan đến item Aghanim’s Scepter hay còn được gọi là gậy xanh. Cụ thể, Aghanim’s Scepter sẽ không có tác dụng khóa Buyback của đối thủ và tăng sát thương như trước nữa nhưng lại giảm cooldown khá nhiều còn 55/40/25 giây và điều này là thích hợp với meta đánh nhau nhiều trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại.

necrotalents Necrophos - Ông vua những trận đấu Pub trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại 2

Về hệ thống Talent Tree của Necrophos thì người chơi chủ yếu lựa chọn lên theo đường sau:

  • Tăng 40 sát thương ở Level 10 => có tỷ lệ thắng cao hơn 1,7%
  • Tăng 6 All Stats ở Level 15
  • Tăng 5% sát thương phép => có tỷ lệ thắng cao hơn 3,1%
  • Trừ 1 giây cooldown kỹ năng Death Pulse => Spam liên tục sau khi có Octarine Core
necrowinrate Necrophos - Ông vua những trận đấu Pub trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại 3
Tỷ lệ thắng của Necrophos trong bản patch 7.0x (bấm vào hình để nhìn rõ hơn)

Kể từ khi có những thay đổi về kỹ năng và sự xuất hiện của hệ thống Talent Tree, pháp sư tử thần Necrophos đang trở thành ông vua trong những trận đấu Pub. Ở mức rank dưới 3k mmr, tỷ lệ thắng của Necrophos lên tới hơn 60%. Kể cả ở mức rank trên 5k mmr, hero này cũng có nằm trong top những hero có tỷ lệ thắng cao nhất với 54,18%.

ember Necrophos - Ông vua những trận đấu Pub trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại 4

Với kỹ năng mới Ghost Shroud Necrophos có thể khắc chế rất mạnh vào những hero gây sát thương vật lý nhưng khi kích hoạt lại nhận thêm 20% sát thương phép. Ember Spirit với việc có khả năng dồn sát thương phép siêu mạnh trong sau bản patch 7.0x cùng với Tinker sẽ là những lựa chọn không tồi để counter hero này.

[fresh_embepost pid=”402825″ ]

Đọc tiếp