Game4V
>>
eSports
>>
Na`Vi thanh lọc, fan sốc khi KuroKy buộc phải ra đi

Na`Vi thanh lọc, fan sốc khi KuroKy buộc phải ra đi

 | 20/08/2014 00:30

Kuroky đã từng được biết đến là một trong những Carry Dota 1 hàng đầu thế giới, nhưng kể từ khi khoác màu áo Na`Vi cho đến nay, anh chàng người Đức này đã không còn giữ mãi được phong độ xưa kia của mình trong vai trò Supporter mới của đội. Và việc ra đi này là điều không tránh khỏi.

KuroKy có chia sẻ vài dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình:

Screenshot_1 Na`Vi thanh lọc, fan sốc khi KuroKy buộc phải ra đi 1

hgnbhnb Na`Vi thanh lọc, fan sốc khi KuroKy buộc phải ra đi 2
Còn đâu một thời dầu ăn…

Xin chào tất cả người chơi  Dota 2

Đối với tôi, hôm nay là một ngày trọng đại. Tôi không hề hối tiếc chút nào về khoảng thời gian một năm rưỡi vừa qua. Trong khoảng thời gian ấy, cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi đã có những giấc mơ theo đuổi đấu trường chuyên nghiệp và cảm ơn đồng đội đã giúp đỡ tôi nhiều nhất có thể để giành được chiến thắng trong trận đấu.

6 tháng gần đây là khoảng thời gian khó khăn của toàn đội nhưng đó là bản chất của sự cạnh tranh nơi mà tất cả đều hướng về chiến thắng.

Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến team Na`Vi và mong đội sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần trong cuộc chiến trường kì sắp tới.

Khi bạn bè và gia đình của tôi nhận được tin nhắn, họ cảm thấy bị shock và buồn cho tôi. Nhưng tôi nói rằng bản thân vẫn ổn và đã tìm ra được định hướng trong tương lai. Song bên phía gia đình và bạn bè cảm thấy lo lắng hơn cho sự nghiệp của tôi và mong tôi sẽ sớm giải nghệ sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp này. Sau mỗi mùa giải The International, chúng tôi – những người chơi Dota 2 chuyên nghiệp, đều nhìn lại tình hình hiện tại của mình, và tôi chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất nghĩ đến việc giải nghệ.

Với tôi, tôi thực sự cảm thấy may mắn, vì những suy nghĩ đó không ảnh hưởng đến tôi quá nhiều, cảm ơn các bạn.

Giải đấu TI4 vừa qua chúng tôi đã không thể hiện phong độ tốt nhất của mình, và điều này nằm ngoài sự mong đợi của chúng tôi.

Mọi người từ Iran, Đức, Brazil, Nga, Philippines, Trung Quốc, Peru, Mỹ, Âu, hay từ khắp nơi trên thế giới, đã và đang gửi cho tôi những tin nhắn an ủi. Cảm ơn các bạn, tôi sẽ không bao giờ để mất bất kỳ thứ gì nữa đâu.

Tôi biết mình phải làm gì. Tôi muốn cảm ơn các bạn từ tận trong tim mình.

Tiếp tục chiến đấu nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong game”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NoqV0G_dIIo#t=59″]

Có thể nói việc KuroKy rời khỏi đội là thông tin gây shock nhất đối với fan Na`Vi, nhưng để tìm được một lối chơi mới mẻ, một vị trí mới trong các giải đấu chuyên nghiệp, họ bắt buộc phải tìm ra support phù hợp cho team, đồng thời có thể lấp đầy khoảng trống mà KuroKy để lại. Một gương mặt trẻ đầy triển vọng hay một ‘lão làng’ già dặn kinh nghiệm đây? 

Xem thêm:

Dota 2

Đọc tiếp