Game4V
>>
eSports
>>
Nanyang Championships mùa thứ hai biến thành giải đấu ‘Trung Quốc mở rộng’

Nanyang Championships mùa thứ hai biến thành giải đấu ‘Trung Quốc mở rộng’

 | 05/07/2016 15:21

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Với việc Secret, EG và Fnatic quyết định từ bỏ Nanyang Championships mùa thứ hai, ban tổ chức buộc phải thay thế bằng những đội tuyển ‘cây nhà lá vườn’ khi mà ngày khởi tranh đã gần kề

Vào ngày mai, vòng chung kết của giải đấu Nanyang Championships mùa thứ 2 sẽ được khởi tranh tại Thượng Hải Trung Quốc với sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. Theo dự kiến ban đầu, giải đấu sẽ bao gồm: Secret, EG, Newbee, Fnatic, Digital Chaos, Empire, WG.Unity và 1 đội tuyển chiến thắng tại vòng loại khu vực Trung Quốc. Với mức tiền thưởng lên tới hơn 200000$, Nanyang Championships sẽ chính thức tranh tài từ 06 đến 10/07/2016.

Untitled Nanyang Championships mùa thứ hai biến thành giải đấu Trung Quốc mở rộng 1

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, giải đấu đã trở rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi hàng loạt đội tuyển tuyên bố xin rút lui. Khởi đầu từ Fnatic, rồi cho đến EG và mới đây nhất đương kim vô địch Nanyang Championships mùa thứ nhất là Secret cũng xin rút khỏi giải đấu lần này. Khi mà ngày khởi tranh đã cận kề, ban tổ chức Nanyang Championships mùa thứ hai buộc phải đưa ra quyết định mời 3 đội tuyển khác của Trung Quốc để thế vào chỗ của của những đội tuyển xin bỏ giải này. Cụ thể, 3 đội tuyển được lựa chọn thay thế bao gồm LGD Gaming, CDEC Youth và Vici Gaming Reborn.

nanyang Nanyang Championships mùa thứ hai biến thành giải đấu Trung Quốc mở rộng 2
Bảng đấu Nanyang Championships mùa thứ 2

Với việc có tới 5 trên tổng số 8 đội tuyển là của Trung Quốc, Nanyang Championships mùa thứ 2 chẳng khác nào một giải đấu Trung Quốc mở rộng khi mà 3 đội tuyển còn lại chẳng có quá nhiều khả năng cạnh tranh. Khả dĩ nhất có lẽ là Digital Chaos với sự góp mặt của w33 và Resolution còn Empire và WG.Unity còn chẳng vượt qua nổi vòng loại khu vực The International 6. Chính vì vậy rất nhiều khả năng Nanyang Championships mùa thứ 2 sẽ chứng kiến một đội tuyển chủ nhà đăng quang mà ứng cử viên sáng giá nhất là Newbee và LGD Gaming. Các trận đấu sẽ được chính thức bắt đầu vào ngày mai theo thi đấu theo thể thức Bo 3.

[fresh_embepost pid=”364535″ ]

Đọc tiếp