Game4V
>>
eSports
>>
Nâng cấp vũ khí – VIP free cho game thủ Đột Kích

Nâng cấp vũ khí – VIP free cho game thủ Đột Kích

 | 23/02/2017 23:02

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Qua những trải nghiệm ban đầu, hệ thống này được hứa hẹn sẽ đem lại những trang bị “chất như VIP” cho game thủ Đột Kích mà không tốn kém một xu nào.

Có bao giờ các bạn mong ước sở hữu một vũ khí được tăng đạn, rút súng / thay đạn nhanh hơn, tăng EXP cho bản thân… mà lại không phải trả một xu nào? Tencent đã đưa ra câu trả lời với hệ thống Nâng cấp vũ khí, với nguyên liệu sử dụng hoàn toàn bằng MP. Vũ khí đầu tiên, AK-47 Royal Guard, chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ eo hẹp về kinh phí với khả năng nâng cấp đến 10 level hoàn toàn free.

VIP Nâng cấp vũ khí - VIP free cho game thủ Đột Kích 1

Mới vào cửa hàng nâng cấp lần đầu, bạn sẽ nhận được AK47 nguyên bản làm quà tặng và nâng cấp lên level 1 miễn phí – nhưng còn các mốc tiếp theo thì người chơi sẽ phải mua hòm nguyên liệu bằng đơn vị MP. Như đã đề cập, có 10 level cho AK-47 Royal Guard, và số lượng nguyên liệu nâng cấp sẽ cao dần khi lên các level cao hơn. Tất nhiên tiền nào thì của nấy, càng lên cao AK-47 Royal Guard càng sở hữu nhiều hiệu ứng, đồng thời súng cũng có 3 skin riêng biệt được mở khóa khi đạt các level tương ứng. Ở cấp 10, bạn sẽ có được một khẩu AK với băng đạn 35/105, đổi súng và thay đạn nhanh hơn, tăng 100% EXP – gần như tương đương với một vũ khí VIP giá rẻ mà lại không phải bỏ ra xu nào. Quá tuyệt phải không?

akroyal Nâng cấp vũ khí - VIP free cho game thủ Đột Kích 2

Tất nhiên có qua thì cũng có lại, việc nâng cấp đòi hỏi game thủ phải chịu khó chăm chỉ “cày” MP, nhất là khi nguyên liệu nâng cấp không thể mua liên tiếp mà phải chờ từ 1-11 ngày giữa mỗi lần mua (10 hộp hoặc 50 hộp). Theo tính toán của game thủ Shirunai, sẽ mất khoảng 2-3 tháng để nâng cấp full level 10 cho AK-47 Royal Guard, nếu bạn chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ MP hàng ngày và treo đủ thanh F3. Nhưng cuối cùng bạn sẽ nhận lại một vũ khí vĩnh viễn chất lượng, có quyền lợi tăng EXP kèm theo – vậy thì cũng bõ công “cày cuốc”!

akroyal2 Nâng cấp vũ khí - VIP free cho game thủ Đột Kích 3

Bảng thống kê nâng cấp AK-47 Royal Guard của Shirunai

Với sự xuất hiện của hệ thống nâng cấp vũ khí, game thủ sẽ càng có nhiều động lực cày MP hơn chứ không chỉ hướng tới các trang bị vĩnh viễn trong của hàng nữa. Tuy vậy, cũng sẽ hơi khó cho những người chơi muốn cả 2 cùng lúc – bạn vẫn có thể hoàn thành cả 2, nhưng quá trình nâng cấp AK-47 Royal Guard sẽ kéo dài đáng kể do không đủ MP “cáng” hòm nguyên liệu. Nhưng dù sao thì đây vẫn là một lựa chọn tốt cho các game thủ ít điều kiện nạp tiền – vừa chơi game lại vừa có súng xịn thì ai chả thích phải không?

Cùng trải nghiệm nâng cấp vũ khí với Shirunai nào:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aibYSJrsgMI” width=”500″]

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp