Game4V
>>
eSports
>>
Năm ngoái tặng free bảng ngọc, skin, tướng, sinh nhật LMHT năm nay sẽ có gì?

Năm ngoái tặng free bảng ngọc, skin, tướng, sinh nhật LMHT năm nay sẽ có gì?

 | 10/08/2016 11:28

Liệu sinh nhật 4 tuổi của LMHT, NPH sẽ đem đến gì cho game thủ?

Có thể bạn không để ý, ngày 8/8 vừa qua chính là ngày kỉ niệm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tròn 4 tuổi. Khoảng 2 năm trở lại đây, ngày 8/8 năm nào cũng trôi qua khá trầm lặng với các game thủ LMHT bởi NPH thường xuyên “quên” không tổ chức các sự kiện chào mừng ngày sinh nhật. Thực tế thì vào ngày sinh nhật hàng năm của LMHT Việt Nam cũng trùng đúng vào đợt giải đấu GPL mùa hè diễn ra, vậy nên NPH thường tổ chức sau khi GPL kết thúc.

Năm ngoái, mãi phải tới ngày 10/9, LMHT Việt Nam mới chính thức đưa ra sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của LMHT. Sự kiện năm ngoái khá đơn giản với việc hoàn thành các nhiệm vụ của từng phần. Tuy nhiên phần quà cho các game thủ lại vô cùng hấp dẫn với hàng nghìn IP, tướng, trang ngọc, mẫu mắt, trang phục miễn phí.

bg Năm ngoái tặng free bảng ngọc, skin, tướng, sinh nhật LMHT năm nay sẽ có gì? 1

map Năm ngoái tặng free bảng ngọc, skin, tướng, sinh nhật LMHT năm nay sẽ có gì? 2

Trong sự kiện sinh nhật 5 ngoái, có tổng cộng 5 nhiệm vụ mà mọi game thủ phải hoàn thành để nhận được các phần quà tương ứng. Các nhiệm vụ này được sắp xếp theo độ khó tăng dần, khởi đầu bằng việc chơi ở bản đồ Summoner’s Rift và kết thúc với yêu cầu bạn phải thắng 3 trận liên tiếp ở bản đồ này. Các phần quà nhận được tương ứng đều mang tính ngẫu nhiên.

111 Năm ngoái tặng free bảng ngọc, skin, tướng, sinh nhật LMHT năm nay sẽ có gì? 3
Một trong vô vàn phần quà đến từ sự kiện sinh nhật LMHT năm ngoái

Năm nay, giải đấu GPL cũng được tổ chức cùng thời điểm với GPL mùa hè năm ngoái. Điều này đồng nghĩa với việc sự kiện sinh nhật LMHT 4 tuổi cũng nhiều khả năng bị trì hoãn tới tận đầu tháng 9. Hi vọng với quãng thời gian chờ đợi dài như vậy, NPH sẽ cho chúng ta một sự kiện thỏa mãn ngay cả những game thủ khó tính nhất!

Những thông tin về sự kiện sinh nhật LMHT 4 tuổi sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sắp tới, mời các bạn chú ý đón đọc!

[fresh_embepost pid=”251918″ ]

[fresh_embepost pid=”373764″ ]

Đọc tiếp