Game4V
>>
eSports
>>
Muốn có skin Siêu Phẩm miễn phí, game thủ LMHT phải chờ đến ngày 9/8

Muốn có skin Siêu Phẩm miễn phí, game thủ LMHT phải chờ đến ngày 9/8

 | 03/08/2016 17:11

Hộp Chia Rẽ – vật phẩm chính giúp game thủ nhận được skin Siêu Phẩm miễn phí sẽ được mở bán từ ngày 9/8 đến hết ngày 16/8.

Ngày hôm qua, LMHT Việt Nam đã chính thức ra mắt bộ trang phục Siêu Phẩm 2.0 với các vị tướng gồm Ashe, Ekko và Katarina. Tuy nhiên bộ Siêu Phẩm lần này lại vấp phải những phản ứng dữ dội của cộng đồng vì giá bán có phần hơi đắt. Đi kèm với các trang phục Siêu Phẩm, LMHT còn “nhập” thêm cả các vật phẩm phục vụ cho tính năng chế đồ Hextech.

Nói qua về các vật phẩm Siêu Phẩm trong chế đồ Hextech, có tổng cộng tất cả 4 loại hộp gồm:

  • Hộp Siêu Phẩm Ashe (có được khi mua biểu tượng Thần Cung) với giá 750 IP

ashe Muốn có skin Siêu Phẩm miễn phí, game thủ LMHT phải chờ đến ngày 9/8 1

  • Hộp Siêu Phẩm Ekko (Có được khi mua biểu tượng Giải Mã)  với giá 750 IP

ekko Muốn có skin Siêu Phẩm miễn phí, game thủ LMHT phải chờ đến ngày 9/8 2

  • Hộp Siêu Phẩm Katarina (Có được khi mua biểu tượng Thần Đao) với giá 750 IP

kata Muốn có skin Siêu Phẩm miễn phí, game thủ LMHT phải chờ đến ngày 9/8 3

  • Hộp Chia Rẽ với giá 1500 IP

chia-re Muốn có skin Siêu Phẩm miễn phí, game thủ LMHT phải chờ đến ngày 9/8 4

Với riêng Hộp Chia Rẽ, game thủ sẽ nhận được một bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, qua đó kết hợp với một số vật phẩm khác (lõi Siêu Phẩm, tinh hoa cam) để ghép thành một trang phục Siêu Phẩm MIỄN PHÍ. Chính vì nó miễn phí (bán bằng IP thì cứ coi như miễn phí đi) nên game thủ rất mong chờ vật phẩm này để khỏi mất tiền mua skin mà vẫn có được trang phục Siêu Phẩm.

Tuy nhiên trong ngày hôm qua, cả 3 vật phẩm trên đều xuất hiện trong LMHT chỉ trừ Hộp Chia Rẽ. Ngay lập tức game thủ đã thắc mắc vật phẩm này đi đâu rồi. Thậm chí có một bộ phận không nhỏ cho rằng NPH ăn quịt vật phẩm duy nhất đem lại skin Siêu Phẩm miễn phí . Họ bắt đầu chửi, bắt đầu lại lôi lí do “hút máu”, “chặn đường sống của game thủ” ra để phàn nàn với NPH.

Rõ ràng những người chửi NPH ”ăn quịt” Hộp Chia Rẽ đã sai trong trường hợp này. Nếu bạn truy cập trang Siêu Phẩm của LMHT Việt Nam, bạn sẽ thấy thông báo bán Hộp Chia Rẽ vào ngày 9/8, tức đợt hai của sự kiện Siêu Phẩm. Hộp Chia Rẽ sẽ được bán từ 9/8 đến hết ngày 16/8 trong cửa hàng với giá 1500 IP.

Một số lưu ý khi mua Hộp Chia Rẽ:

  • Bạn sẽ chỉ được mua 1 lần duy nhất
  • Hộp Chia Rẽ sẽ cho ra các bản vẽ của trang phục Siêu Phẩm, qua đó có thể tạo ra trang phục Siêu Phẩm miễn phí. Tuy nhiên các trang phục Siêu Phẩm mới (Ekko, Ashe, Katarina) sẽ không có trong danh sách miễn phí này.

hop chia re Muốn có skin Siêu Phẩm miễn phí, game thủ LMHT phải chờ đến ngày 9/8 5

[fresh_embepost pid=”372148″ ]

Đọc tiếp