Game4V
>>
eSports
>>
Mừng World Cup, CrossFire cập nhật “Quả bóng vàng”

Mừng World Cup, CrossFire cập nhật “Quả bóng vàng”

 | 02/06/2018 09:34

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Chọn ngay mùa World Cup, gã khổng lồ Tencent đã bổ sung cho các xạ thủ CrossFire một món đồ chơi thời thượng theo phong cách thể thao, đó là “quả bóng vàng”.

Còn nhớ 4 năm trước, CrossFire đã cập nhật chế độ Bóng đá với bản đồ Sân Vận Động nhằm đúng dịp lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra – thế còn 2018 này thì các game thủ sẽ có gì nhỉ? Theo những thông tin cập nhật mới nhất từ diễn đàn CFQQ, ngoài việc nâng cấp bản đồ Sân Vận Động cho hợp với quốc gia đăng cai World Cup năm nay, các xạ thủ còn có một món “đồ chơi” khác để quẩy nhiệt trên sân đấu, đó là “quả bóng vàng” Golden Ball, một món cận chiến dựa trên Glass Bead phỏng theo phần thưởng danh giá của những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

world cup Mừng World Cup, CrossFire cập nhật Quả bóng vàng 1

Nếu là một fan bóng đá chính hiệu thì có thể bạn sẽ hơi thất vọng khi “quả bóng vàng” không có được kích cỡ chuẩn mà chỉ thu bé lại trong lòng bàn tay người chơi như Glass Bead vậy – tất nhiên nói thế không có nghĩa là nó không bắt mắt, vì hiệu ứng vàng óng luôn tỏa ra xung quanh Golden Ball khi cầm trên tay khiến nó nổi bật hơn bao giờ hết trong các hiệp đấu Bóng đá. Là một biến thể của Glass Bead nên “quả bóng vàng” cũng có cách tấn công tương tự: Chém thường như gạch và tấn công đặc biệt bằng cách ném tới trước và thu về.

hud Mừng World Cup, CrossFire cập nhật Quả bóng vàng 2

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào món cận chiến này sẽ cập bến CFQQ, nhưng có lẽ các xạ thủ Việt sẽ còn phải đợi ít nhất tới tháng 7 khi chế độ Sinh tồn ra mắt tại Đột Kích thì mới có cơ hội thử sức với “quả bóng vàng” này.

Cùng xem clip tổng quan về “quả bóng vàng” của Shirunai nào:

Đọc tiếp