Game4V
>>
eSports
>>
Mùa giải rank mới trong Dota 2 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai

Mùa giải rank mới trong Dota 2 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai

 | 06/06/2018 12:08

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Cùng với việc cho người chơi đánh lại 10 trận xếp hạng để xác định rank trong mùa giải mới thì Valve cũng đưa ra một vài thay đổi đáng chú ý với hệ thống rank trong tựa game con cưng Dota 2

Vào cuối tháng 11 năm ngoái, Valve đã chính thức áp dụng hệ thống rank mới cho tựa game con cưng Dota 2. Theo đó, rank sẽ không hiển thị số như trước đây mà sẽ có 7 mốc huân chương khác nhau, mỗi huân chương lại được chia thành những tiến trình từ 0 đến 5 sao mà muốn lên mốc huân chương cao hơn thì người chơi phải vượt qua. Cụ thể 7 mốc huân chương bao gồm (đã được sắp xếp từ thấp đến cao) bao gồm:

dota-2-rank Valve chính thức ra mắt hệ thống rank mới trong Dota 2 1

  • Herald (Sứ giả)
  • Guardian (Cận vệ)
  • Crusader (Thập tự quân)
  • Archon (Quý tộc)
  • Legend (Huyền Thoại)
  • Ancient (Cổ Đại)
  • Divine (Thần Thánh)

Điều đáng chú ý là nếu đã lên huân chương cao hơn sẽ không bao giờ bị rớt xuống huân chương thấp hơn (ví dụ sẽ không có chuyện bị rớt từ Ancient xuống Legend). Rank cũng sẽ không phải là vĩnh viễn như trước đây mà sẽ tính theo mùa với mỗi mùa là 6 tháng.

Vào ngày mai, game thủ Dota 2 lại tiếp tục có cơ hội làm lại với 10 trận đấu xếp hạng
Vào ngày mai, game thủ Dota 2 lại tiếp tục có cơ hội làm lại với 10 trận đấu xếp hạng

Ít giờ trước, Valve đã đưa ra thông báo trên trang chủ của tựa game Dota 2 về việc mùa giải Rank mới sẽ chính thức bắt đầu từ ngày mai. Cũng giống như lần trước đó, các game thủ Dota 2 sẽ có cơ hội làm lại từ đầu với 10 trận đấu sắp xếp rank như thời điểm ban đầu chơi game. Xếp hạng rank mùa giải mới sẽ được căn cứ vào phong độ của bạn trong 10 trận đấu xếp hạng cũng như mức rank của người chơi ở mùa giải trước đó. Huân chương mùa giải trước cũng không bị xóa mà hiển thị ngay bên cạnh huân chương mùa giải mới trên Profile của người chơi.

Leaderboard Mùa giải rank mới trong Dota 2 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai 3

Bên cạnh việc cho người chơi đánh lại 10 trận xếp hạng thì Valve cũng đưa ra những thay đổi cho hệ thống rank của mùa giải mới. Theo đó, mỗi  huân chương ở mùa giải mới sẽ là tiến trình từ 1 sao đến 5 sao (thay vì từ 0 đến 5 sao như ở thời điểm hiện tại). Cùng với đó sẽ có một huân chương mới có tên là Immortal dành riêng cho những game thủ có mặt trên ‘bảng vàng’ Leaderboards (BXH những người chơi Dota 2 có mức rank cao nhất thế giới theo từng khu vực). Ở mốc huân chương này cũng sẽ không có sao như những mốc huân chương phía dưới mà nó hiển thị luôn vị trí trên Leaderboards của người chơi đó.

Bộ đôi S4 – Fly bất ngờ rời OG để gia nhập Evil Geniuses

 

Đọc tiếp