Game4V
>>
eSports
>>
MSI ngày 1: Levi tỏa sáng, GAM có màn ra mắt thành công với chiến thắng 3-0, giữ vị trí đầu bảng B một cách bất ngờ

MSI ngày 1: Levi tỏa sáng, GAM có màn ra mắt thành công với chiến thắng 3-0, giữ vị trí đầu bảng B một cách bất ngờ

 | 30/04/2017 08:57

Khác với giải đấu… nào đó mà Việt Nam chúng ta nhận về đầy những thất vọng tại đấu trường quốc tế, thì lần này GAM mang tới MSI một khí thế hừng hực, một phong độ cực kì tích cực và đánh như lên đồng!

.
Trận 1, không khác với dự đoán cặp đôi Optimus – Levi cùng với sự hỗ trợ từ Archie đã ép cho đường giữa của ISG không thể thở được. Rồi cứ giữ lợi thế và chiến thắng một cách thuyết phục, GAM củng cố tinh thần với chiến thắng đầu tiên của mình!

msi MSI ngày 1: Levi tỏa sáng, GAM có màn ra mắt thành công với chiến thắng 3-0, giữ vị trí đầu bảng B một cách bất ngờ 1

LYN SEIYA cũng khoe mẽ một cách khá là tự tin

.
Khác với trận đấu đầu tiên, trận này GAM gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu trận đấu, thậm chí Lee Sin của Levi cũng nằm xuống rất nhiều lần.

Thế nhưng mọi chuyện thay đổi 180 độ với cú insec thần sầu của Levi đá ngược được Oriana của Seiya về giành chiến thắng trong cả giao tranh lẫn trận đấu!

.
Trận đấu kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của mình, GAM chơi 1 “canh bạc” khi dụ được đối thủ ra giao tranh tại hang Baron, không những Levi ăn được Baron, GAM còn hạ gục thành công 4 người bên LYN, giành một lợi thế không thể chắc chắn hơn cho chính mình!

bxh MSI ngày 1: Levi tỏa sáng, GAM có màn ra mắt thành công với chiến thắng 3-0, giữ vị trí đầu bảng B một cách bất ngờ 3

Sau thành công ở ngày thi đấu đầu tiên, GAM vươn lên giữ vị trí đầu bảng với chiến thắng 3-0, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng GAM giữ vững tinh thần và phong độ này để bảo vệ thành công vị trí đầu bảng và tiến sâu vào vòng trong!

Đọc tiếp