Game4V
>>
eSports
>>
Món quà giáng sinh đầy ý nghĩa cho người hâm mộ Hearthstone

Món quà giáng sinh đầy ý nghĩa cho người hâm mộ Hearthstone

 | 10/12/2014 13:00

Hearthstone
Hearthstone

Thẻ bài

Kể từ sau giải đấu World Championship, làng Hearthstone thế giới đã dần vắng bóng những giải đấu lớn có quy mô. Chính vì vậy để khuấy động phong trào cho cộng đồng game thủ Hearthstone đội game Archon (do Streamer Amaz thành lập) sẽ đem đến cho chúng ta một sân chơi mới với tổng giả thưởng lên tới 5000 đô.

Cùng trang tin game Game4V tìm về vấn đề này!

Hearthstone Món quà giáng sinh đầy ý nghĩa cho người hâm mộ Hearthstone 1

Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 26 – 28/12 và được kì vọng sẽ là nơi giao lưu học hỏi giữa những người chơi không chuyên và game thủ thi đấu chuyên nghiệp.

Sự kiện này sẽ gồm có rất nhiều game thủ nổi tiếng tham gia như James “Firebat” Kostesich – nhà vô địch BlizzCon. Dima “Rdu” Radu, Drew “TidesofTime” Biessener và Janne “Savjz” Mikkonen, cùng với đó là Caster Chan và game thủ Cloud9’s Cong “StrifeCro” Shu sẽ bình luận trực tiếp giải đấu này.

20141104231023a0dxmrz04bq137mr Món quà giáng sinh đầy ý nghĩa cho người hâm mộ Hearthstone 2
Amaz – người nổi tiếng của Hearthstone

Tuy nhiên, điều kiện để được tham gia giải cũng hết sức khắt khe khi bạn phải có ít nhất 1 lần lọt vào Top 16 Legend hoặc lọt vào một trận Chung Kết của một giải đấu Hearthstone. Điều kiện tiên quyết này khá giống với điều kiện tham gia vòng loại Hearthstone World Championships.

Luật thi đấu của giải cũng là một điểm đáng chú ý. Thay vì phải cấm 1 class trước khi giải đấu bắt đầu, người chơi sẽ được quyền sử dụng 1 lần BAN trong giải đấu. Người chơi sẽ được quyền sử dụng quyền trợ giúp này khi họ cảm thấy không ưng ý với Hero đối phương đang có.

merry_hearthstone_christmas_by_gaiuscassius-d6z8qmf Món quà giáng sinh đầy ý nghĩa cho người hâm mộ Hearthstone 3
Giáng Sinh an lành cho người hâm mộ Hearthstone

Điều này đồng nghĩa với việc trong chế độ chọn ẩn hero, khi cả 2 đã Show-Up Hero họ sử dụng trong trận đấu kế tiếp, nếu một trong hai cảm thấy không ưa Hero của đối phương bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự trợ giúp của mình để loại bỏ Hero đó.

Thông tin về giải đấu sẽ được tiếp tục cập nhật và điều lệ của giải đấu có thể sẽ được sửa đổi để hướng tới sự cân bằng trong các trận thi đấu và để tạo ra tính chất cạnh tranh, thu hút của giải đấu.

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports để cập nhật Dota 2 một cách nhanh nhất!

Khánh Trần

>>> Blizzard hướng tới sự cân bằng trong phiên bản Hearthstone mới!

Đọc tiếp