Game4V
>>
eSports
>>
[MỚI] Sejuani với stun bấm thẳng mặt, Zac kéo dài tay như Luffy và Maokai cũng rất bá đạo

[MỚI] Sejuani với stun bấm thẳng mặt, Zac kéo dài tay như Luffy và Maokai cũng rất bá đạo

 | 19/04/2017 07:51

Chỉ mới tung ra những hình ảnh thoáng qua về kỹ năng mới được làm lại thì hôm nay Riot đã cho người chơi thấy những kỹ năng độc đáo của bộ 3 chống chịu Sejuani, Zac và Maokai lợi hại ra sao:

Sejuani

.
Khiên băng (nội tại): sau một thời gian không nhận sát thương thì Sejuani nhận được tấm khiên băng giúp cô che chắn đi được một lượng sát thương và không thể bị làm chậm trong thời gian ngắn. Nội tại hồi lại nhanh hơn khi Sejuania di chuyển.

.
Đột kích băng giá (Q): Sejuani lao lên, húc vào những kẻ địch phía trước và dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải.

.
Cú vụt gió phương Bắc (W): Sejuani vụt theo hình nón trong lần đầu và vụt thẳng về phía trước ngay sau đó. Cả 2 cú vụt đều kích hoạt nội tại Băng lên kẻ địch.

.
Băng giá vĩnh cửu (E):
Nội tại: Đòn đánh thường của Sejuani kích hoạt nội tại Băng lên người tướng địch và quái vật lớn, những tướng đồng minh cận chiến ở gần đó cũng có hiệu ứng này. Nội tại Băng cộng dồn tới 4 lần.
Kích hoạt: Sejuani gây sát thương, đóng băng và làm choáng kẻ thù đã dính 4 điểm cộng dồn hiệu ứng Băng. Đòn đánh đầu tiên của Sejuani lên kẻ địch bị đóng băng gây một lượng sát thương theo % máu tối đa của kẻ địch.

.
Nhà ngục buốt giá (R): Sejuani tung ra cú Bola Băng Hàn của mình và đóng băng kẻ địch đầu tiên trúng phải, Bola tầm xa để lại một cơn bão băng làm chậm kẻ thù, tích tụ một thời gian rồi gây sát thương và làm chậm lên những kẻ trong vùng ảnh hưởng ngoại trừ mục tiêu đầu tiên.

ZAC

.
Nội tại: Mỗi khi Zac đánh một kẻ địch thì sẽ rơi ra một mảnh Goo, nhặt lại mảnh này có thể hồi lại máu.

.
Bàn tay co dãn (Q):
Cánh tay của Zac vươn dài ra và tấn công kẻ thù đầu tiên nó đụng phải, tầm đánh đòn tiếp theo của Zac được gia tăng và nếu Zac tấn công một kẻ thù khác, hắn sẽ ném cả 2 vào nhau và gây sát thương tại nơi va chạm.

.
Chất bất ổn (W): Về cơ bản thì vẫn như cũ…

.
Súng cao su (E): Cũng không có gì thay đổi

.
Nảy nảy nảy! (R) [MỚI]:
Zac tự biến mình thành một vũng… nước đậm đặc làm chậm những kẻ địch đứng trên đấy và tích tụ, khi tích đủ hắn có thể hất những kẻ địch đứng trên mình vào cùng một vị trí.

MAOKAI

.
Ném chồi non (E): Chồi non khi ở trong bụi sẽ tồn tại lâu hơn và gây thêm sát thương theo thời gian.

.
Quyền lực thiên nhiên (R): 
Maokai tung ra một bức tường đầy rẽ cây gai góc đổ ập về phía trước và cuốn lấy kẻ địch đầu tiên trúng phải, dây gai di chuyển tăng tốc theo thời gian.

Tôi nghĩ Sejuani sẽ là tướng được chọn nhiều nhất với cú làm choáng mà Faker cũng không né được vì đâu phải định hướng (hihi). Và nội tại này đi cũng với Braum cũng khá là “imba” nữa. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ vị tướng nào là mạnh nhất trong 3 vị tướng này?

Đọc tiếp