Game4V
>>
eSports
>>
Mod “bom tia chớp” đã xâm nhập Đột Kích

Mod “bom tia chớp” đã xâm nhập Đột Kích

 | 03/08/2017 08:14

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Theo những thông tin mới nhất từ các hacker TQ thì bản mod “bom tia chớp” đã được VinaCF đem về thử nghiệm tại Đột Kích, sẵn sàng tung ra thời gian tới.

Nói về hack Đột Kích thì có muôn hình vạn trạng các thể loại từ không giật, xuyên tường tới mod nằm, mod chém nhanh… khiến nhiều phen cộng đồng mod chân chính cũng phải nổi giận vì bị đánh đồng tới hack. Mới đây lại có tin đồn bản mod “bom tia chớp”, cho phép người dùng “hack” lựu đạn đẩy lùi của nhân vật zombie này và quăng tứ tung trong game, sắp xâm nhập Đột Kích, và theo như clip đăng tải mới nhất của VinaCF thì có vẻ việc thử nghiệm đã thành công và họ sẽ tích hợp tính năng này vào bản hack mới

bom tia chớp

Theo tìm hiểu của game4v thì một hacker TQ đã trao đổi riêng với 1 thành viên game8 về việc bán bản hack này với giá 500Q. Một thành viên của nhóm cộng đồng CFQQ đã liên lạc test bản hack này và thấy nó có tác dụng y hệt như với phiên bản TQ, cũng bao gồm một cổng đăng nhập bên ngoài và các tính năng hack được bật tắt tùy ý, trong đó có mod “bom tia chớp”.

hackbom2 Mod bom tia chớp đã xâm nhập Đột Kích 2

Nếu bản mod này được hoàn thiện thì chế độ zombie có thể sẽ chịu ảnh hưởng lớn vì tuy bom tia chớp không gây sát thương nhưng vẫn tạo hiệu ứng khói và âm thanh gây mất tập trung cho toàn bộ game thủ trong room, còn khó chịu hơn cả flash hay smoke vì hacker có thể “spam” bom thoải mái mà không bị giới hạn gì. VTC có lẽ sẽ cần phải nhanh chóng nghiên cứu vô hiệu ngay loại mod nguy hiểm này nếu không muốn cộng đồng nổi giận vì mất chỗ chơi giải trí của chế độ rất nhiều người chơi này trong Đột Kích.

Đọc tiếp