Game4V
>>
eSports
>>
Mở đăng ký giải đấu Hanwha Life Esports Global Challenge, cơ hội nhận được 5000 USD kèm chuyến du lịch Hàn Quốc

Mở đăng ký giải đấu Hanwha Life Esports Global Challenge, cơ hội nhận được 5000 USD kèm chuyến du lịch Hàn Quốc

 | 12/10/2018 10:00

Cơ hội dành cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã tới, giải đấu Esports toàn cầu, trực tiếp đào tạo tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp đã mở cổng đăng ký.

Nhiều ngày qua, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại sốt sắng với thông tin, giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life sắp đến Việt Nam, nhằm tuyển chọn những người có triển vọng và ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp. Theo đó, 20 tuyển thủ vượt qua vòng loại sẽ được tham gia vào vòng chung kết để chọn ra 10 tuyển thủ xuất sắc nhất. 10 gương mặt sáng giá tham gia học viện sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia của Hanwha Life Esport, team game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc, game thủ huyền thoại Shy và MadLife…

anh-1 Mở đăng ký giải đấu Hanwha Life Esports Global Challenge, cơ hội nhận được 5000 USD kèm chuyến du lịch Hàn Quốc 1

Đây là cơ hội để các game thủ nâng cao năng lực game của bản thân và trải nghiệm hệ thống huấn luyện tại Hàn Quốc, cũng là quê hương của E-sports. Đặc biệt, 5 người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận tổng giải thưởng lên đến 5000 USD, bộ thiết bị trò chơi cao cấp Corsair và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hiện tại, giải đấu Hanwha Life đã chính thức mở đơn đăng ký tại http://bitly.kr/WxfP

Thời gian đăng ký tham gia từ 10/10 – 28/10. Vòng loại diễn ra từ 6/11-8/11, vòng chung kết từ ngày 12/11 đến 16/11.

Game thủ sẽ được trực tiếp 2 huyền thoại Shy và Madlife đào tạo
Game thủ sẽ được trực tiếp 2 huyền thoại Shy và Madlife đào tạo

Trận đấu vòng loại chia thành “Game thủ không chuyên” và “Game thủ bình thường”. Những game xếp hạng đơn từ Kim Cương trở lên có thể tham gia “Game thủ không chuyên”, team với 5 người không yêu cầu cấp bậc xếp hạng có thể đăng ký tham gia “Game thủ bình thường”.

Hàn Quốc luôn được mệnh danh là cái nôi của Esports
Hàn Quốc luôn được mệnh danh là cái nôi của Esports

Các game thủ đến xem Vòng chung kết và trận chung kết của “Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)” hoàn toàn miễn phí. Ngày diễn ra các trận đấu vòng chung kết sẽ có sự tham gia của Shy và MadLife, riêng trận chung kết sẽ có sân khấu sự kiện với sự tham gia của nhiều game thủ chuyên nghiệp, streamer và người nổi tiếng tại Việt Nam. Vé tham gia sự kiện các trận đấu Vòng chung kết, trận chung kết sẽ được phát thông qua sự kiện trên trang facebook Hanwha Life Esports. Đối với các trận đấu vòng chung kết, trận chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên sóng VETV.

Mọi thông tin chi tiết xem tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HLE.lol/

Đọc tiếp