Game4V
>>
eSports
>>
MLBB ra mắt tướng mới Khufra với bộ kỹ năng khắc chế hoàn toàn các vị tướng “thích múa”

MLBB ra mắt tướng mới Khufra với bộ kỹ năng khắc chế hoàn toàn các vị tướng “thích múa”

 | 12/03/2019 22:21

 Được coi là vị tướng chống lại cả tá những vị tướng bay nhảy loạn xạ, Khufra hứa hẹn sẽ là vị tướng chống chịu siêu siêu hot trong thời gian tới:

 Sau khi ra mắt thì cộng đồng cho rằng tương tự các vị “tiền bối” khác trong danh sách tướng mới của Mobile Legends Bang Bang, Khufra sẽ bị cấm đi ở mọi trận xếp hạng trong những ngày tới vì sức mạnh cũng như bộ kỹ năng mới lạ của vị tướng này.

hgnbhnb MLBB ra mắt tướng mới Khufra với bộ kỹ năng khắc chế hoàn toàn các vị tướng thích múa 1

Khufra

Bộ kỹ năng của Khufra

 Nội tại: Spell Curse

Khufra kích hoạt Spell Curse để lại bởi Esmeralda mỗi giây để tăng tầm đòn đánh thường tiếp theo, gây sát thương phép tương đương (+120% SMVL) cộng thêm 8% máu tối đa và làm chậm mục tiêu. Trong khi đó, Khufra được hồi lại 6% máu tối đa. Mỗi lần Khufra dùng kỹ năng để kiểm soát tướng địch, Spell Curse được giảm hồi chiêu đi 4 giây.

hgnbhnb MLBB ra mắt tướng mới Khufra với bộ kỹ năng khắc chế hoàn toàn các vị tướng thích múa 2

Tyrant’s Revenge

Khufra kéo tấm băng tay để phóng bản thân tới hướng chỉ định, gây sát thương vật lý tương đương 50 cộng 10 (+1,5% SMVL)% máu tối đa của Khufra lên trên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Trên đường bay, Khufra sẽ bị chặn lại bởi kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, kẻ địch chịu sát thương bằng với 50 cộng 10(+1.5% SMVL cộng thêm)% máu tối đa kẻ địch. Khufra niệm phép càng lâu thì khống chế địch càng lâu.

hgnbhnb MLBB ra mắt tướng mới Khufra với bộ kỹ năng khắc chế hoàn toàn các vị tướng thích múa 3

Bouncing Ball

Khufra dùng băng tay tự cuốn mình thành một quả bóng nảy đầy ma thuật, tăng khả năng chống chịu vật lý và phép thuật lên 75%. Kẻ địch cố gắng dùng kỹ năng di chuyển qua Khufra sẽ bị hất ra. Mỗi khi quả bóng ma thuật nảy trên mặt đất, nó gây sát thương phép tương đương 30 cộng 8(+1.5% SMVL cộng thêm) máu tối đa của kẻ địch gần đó và làm chậm chúng.

hgnbhnb MLBB ra mắt tướng mới Khufra với bộ kỹ năng khắc chế hoàn toàn các vị tướng thích múa 4

Tyrant’s Rage

Khufra đẩy lui toàn bộ kẻ địch gần hắn về phía trước, gây 300(+100% tổng SMVL) sát thương vật lý và làm chậm chúng trong 1,25 giây. Nếu kẻ địch bị đẩy vào địa hình, chúng chịu thêm 150% sát thương của kỹ năng này đồng thời chúng sẽ bị làm choáng thay vì làm chậm.

 Với bộ kỹ năng mới này, Khufra gần như là một bức tường di động sẵn sàng cản lại mọi đối thủ có ý định lao lên bắt bớ đồng đội của hắn, không chỉ cản lại được kẻ địch “thích múa”, Khufra còn có chiêu cuối khống chế diện rộng cực kỳ thích hợp cho giao tranh tổng 5v5, thích hợp với nhiều đội hình giao tranh.

Khởi tranh 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2: Giải thưởng cực khủng và cơ hội tham gia đấu trường quốc tế chuyên nghiệp

Leave a Reply

Đọc tiếp