Game4V
>>
eSports
>>
Miracle tiếp tục màn trình diễn không tưởng trong màu áo Monkey Business

Miracle tiếp tục màn trình diễn không tưởng trong màu áo Monkey Business

 | 26/10/2015 17:19

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Miracle một mình cân cả team Alliance ngay trong fountain của team địch…

D2CL Miracle tiếp tục màn trình diễn không tưởng trong màu áo Monkey Business 1

Ngày hôm qua đã diễn ra trận đấu rất đáng chú ý giữa Alliance và Monkey Business trong giải đấu Dota 2 Champions League mùa thứ 6. Trong khi Monkey Business đang là một trong những team nhận được nhiều sự chú ý nhất từ cộng đồng Dota 2 ở thời điểm hiện tại với những màn thể hiện giàu cảm xúc của Miracle thì Alliance đang hồi sinh mạnh mẽ trong thời gian gần đây sau sự trở lại của S4. Và thật sự trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những màn trình diễn đầy cảm xúc từ phía các game thủ của cả 2 đội.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jaKYrdmIe8o” ]

Trở lại với trận đấu, trong game đấu đầu tiên, Alliance đã giành được chiến thắng thuyết phục sau 42 phút thi đấu với phong độ tuyệt vời của Loda và Bulldog. Miracle với Storm Spirit – hero bị nerf quá nhiều trong bản patch 6.85 đã không thể hiện được gì nhiều trong game đấu này khi liên tục bị Batrider của S4 bắt trong combat.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HQvD1SoxndU” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8XkWP4mTOpE” ]

Tuy nhiên Monkey Business đã trở lại đầy mạnh mẽ trong 2 game đấu tiếp theo và giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 2-1. Đáng chú ý là màn trình diễn không tưởng của Miracle trong game đấu thứ 3 với Gyrocopter. Kết thúc trận đấu với chỉ số KDA 17-1-7 với lượng Networth gấp rưỡi hero ‘hack tiền’ Alchemist của Loda, Miracle đã khiến Alliance thất bại tâm phục khẩu phục chỉ sau 36 phút thi đấu. Thậm chí trong pha combat cuối cùng của trận đấu, Miracle đã giết cả 5 hero bên phía Alliance ngay trong …Fountain của team địchtrong sự ngỡ ngàng của tất cả những người theo dõi trận đấu

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZzhXR2ngl3k” ]

[fresh_embepost pid=”268466″ ]

Đọc tiếp