Game4V
>>
eSports
>>
Miracle -Dendi : Khi sự chênh lệch Mmr là quá lớn

Miracle -Dendi : Khi sự chênh lệch Mmr là quá lớn

 | 08/06/2016 13:51

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Cuộc đối đầu được trong đợi giữa Na’vi và OG tại giải đấu Manila Major đã kết thúc cực kỳ chóng vánh với sự vượt trội của Miracle và đồng đội…

Trong Dota 2, trình độ các game thủ được đánh giá bởi mức rank đạt được của game thủ đó và có thể nói rằng rank càng cao thì trình độ cá nhân của các game thủ đó càng tốt. Nếu như trong khoảng thời gian trước đây số game thủ đạt được 7k mmr không nhiều thì ở thời điểm hiện tại với sự ‘try hard’ không ngừng nghỉ Miracle đã là game thủ Dota 2 đầu tiên trên thế giới phá vỡ cột mốc 9000 mmr. Tuy nhiên Dota 2 là 1 game đấu 5 người đòi hỏi sự phối hợp giữa tất cả các thành viên cũng như tính chiến thuật rất cao nên việc một game thủ dù có kỹ năng cao đến đâu cũng chưa chắc có thể gánh hết được cả team nếu các thành viên còn lại không làm tròn nhiệm vụ.

community_image_1421938121 Miracle -Dendi : Khi sự chênh lệch Mmr là quá lớn 1

Trong thời gian trước đây, trong khi Dendi vẫn ở mức rank hơn 6k thì đã có rất nhiều những game thủ đi mid khác đạt được mức rank hơn 8k như S4,w33 hay Miracle (hiện tại đã 9k mmr), tại một buổi phỏng vấn khi bị phóng viên đề cập đến vấn đến này Dendi đã từng nói rằng mức điểm rank không phản ánh được kỹ năng của game thủ. Nhưng với những ai xem cuộc đối đầu hôm qua giữa Na’vi và OG thì có lẽ đều thấy được rằng kỹ năng của Miracle đã hơn hẳn so với Dendi và là đầu tàu giúp cho OG có chiến thắng chóng vánh 2-0 vào ngày hôm qua.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0s1YBGOlDIU” ]

Trong cả 2 game đấu, Miracle đã không chết bất kỳ một mạng nào và thậm chí ở game đấu thứ 2 khi cầm Invoker, Miracle đã gây ra sát thương bằng gần nửa tổng lượng sát thương của cả team OG với chỉ số cực kỳ ấn tượng 17-0-5. Bân cạnh kỹ năng hoàn hảo của Miracle, các thành viên còn lại của OG đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày thi đấu hôm qua và giúp cho Miracle không phải ‘gánh tạ’ như mọi khi.

[fresh_embepost pid=”358440″ ]

Đọc tiếp