Game4V
>>
eSports
>>
Meta thay đổi – các xạ thủ đang dần chui hết vào rừng?

Meta thay đổi – các xạ thủ đang dần chui hết vào rừng?

 | 23/09/2017 10:21

Mới đây thì đã có một cuộc thảo luận về số phận của những vị tướng không được đi đúng đường với danh hiệu xạ thủ hay đường giữa của mình như sau:

“Cách đây 5 năm thì bộ 3 xạ thủ Ezreal, Corki và Graves là những xạ thủ đứng đầu danh sách lựa chọn và cực kỳ được yêu thích.”

Ezreal_Splash_9 Meta thay đổi - các xạ thủ đang dần chui hết vào rừng? 1

Và bây giờ, Corki đã trở thành vị tướng đường giữa là chính, Graves đã vào rừng từ mùa trước, còn xạ thủ Ezreal cũng vừa mới “Dịch chuyển cổ học” vào rừng nốt luôn. Một số xạ thủ khác như Twitch, Quinn,…  cũng đã có thời xuất hiện chủ yếu ở trong rừng rồi.

Guide-Gragas-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Gragas-ở-vị-trí-pháp-sư-đường-giữa

Một số người còn nói vui “Bạn sẽ chết như một anh hùng hoặc sống đủ lâu để trở thành người đi rừng.” với các vị tướng khác và một vài xạ thủ còn sót lại. Đặc biệt phải kể đến là Gragas và Nidalee, vốn là những vị tướng đường giữa vô cùng mạnh mẽ, sau nhiều thay đổi lại trở thành tướng đi rừng.

Vậy một số vị xạ thủ khác đang chờ đợi số phận sẽ đưa đẩy nốt vào rừng chăng? Hãy liệt kê một số vị xạ thủ vẫn chưa tạo ra trào lưu đi rừng nào:

caitlyn-vktt Meta thay đổi - các xạ thủ đang dần chui hết vào rừng? 3

Caitlyn

jinx Meta thay đổi - các xạ thủ đang dần chui hết vào rừng? 4

Jinx

neo-paw-sivir Meta thay đổi - các xạ thủ đang dần chui hết vào rừng? 5

Và Sivir, còn nhiều xạ thủ khác nữa, nhưng liệu tất cả có chui hết vào rừng? Liệu meta sắp tới có thay đổi và đem thêm một đống xạ thủ vào rừng hay không nhỉ?

Yasuo với lỗi chí mạng 9281 sát thương

Đọc tiếp