Game4V
>>
eSports
>>
Mẹo chơi LMHT: Những yếu tố cần thiết trong việc kết hợp đồng đội

Mẹo chơi LMHT: Những yếu tố cần thiết trong việc kết hợp đồng đội

 | 29/06/2014 21:02

Trong mẹo chơi LMHT lần này, Game4V sẽ nói cho bạn biết những gì cần phải làm để kết hợp được những đồng đội. Và đây cũng là yếu tố quan trọng nhất trong một trận đấu, nếu như đồng đội và bạn muốn giành một kết quả tốt.

Đội hình – yếu tố quyết định trận đấu

lmht Mẹo chơi LMHT: Những yếu tố cần thiết trong việc kết hợp đồng đội 1

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần chú ý. Một đội hình chuẩn lúc nào cũng phải có một tướng chính làm trung tâm. Ví dụ như trong một đội hình lấy trọng tâm hỗ trợ cho tướng Orianna, những người chơi còn lại nên pick các tướng có khả năng mở combat để Orianna có cơ hội phô diễn sức mạnh. Theo lý thuyết, một đội hình thành công sẽ phải phối hợp tốt với nhau ngay từ đầu game. Tuy nhiên trên thực tế do việc hạn chế số hero có thể sử dụng của LMHT, rất khó để có thể chọn dược 5 tướng có khả năng phối hợp tốt với nhau trong mọi game. Vì vậy chúng ta cần để ý đến yếu tố tiếp sau đây.

Chiến thuật – tư duy của người chơi

lmht Mẹo chơi LMHT: Những yếu tố cần thiết trong việc kết hợp đồng đội 2

Tùy theo mỗi đường, bạn lại có phương thức di chuyển và mua item khác nhau để phục vụ những mục đích khác nhau. Tiếp tục lấy tướng Orianna làm ví dụ, đây là một tướng rất tốt khi đi đường giữa nhưng lại có điểm yếu là không có kỹ năng thoát hiểm. Vì thế khi sử dụng tướng này, bạn sẽ thường lâm vào những tình huống nguy hiểm khi gặp các sát thủ đường giữa. Để bù đắp lại bất lợi này, tướng đi rừng sẽ luôn phải sẵn sàng để có thể tiếp ứng càng nhanh càng tốt. Việc vạch ra chiến thuật để bảo toàn tính mạng cho đồng đội cũng như phản công là hết sức quan trọng.

Mua trang bị – hướng đi đúng trong game

lmht Mẹo chơi LMHT: Những yếu tố cần thiết trong việc kết hợp đồng đội 3

Việc mua trang bị khởi đầu cũng góp phần ảnh hướng đến cục diện của toàn trận đấu, bởi một khởi đầu thuận lợi sẽ dễ dàng đưa bạn đến chiến thắng hơn. Không chỉ có vậy, việc mua trang bị còn có ảnh hưởng đến chiến thuật của bạn. Lấy ví dụ như một tướng hỗ trợ thường sẽ chọn mua Hòm bảo hộ của Mikael nếu gặp tình trạng bị ép sân ở trên đường (phải di chuyển lên quá xa trụ).

lmht Mẹo chơi LMHT: Những yếu tố cần thiết trong việc kết hợp đồng đội 4

Trên thực tế, để bảo đảm việc bám đường tốt cũng như tham gia combat tổng, mỗi tướng đều phải chọn mua trang bị phù hợp, tránh mua linh tinh. Không có tướng AD nào lại cần sự kết hợp kỳ cục như Huyết Kiếm, Vô cực Kiếm đi kèm Gươm của Vua Vô Danh cả. Hãy nghiên cứu kỹ hiệu ứng của từng món đồ và tìm hướng kết hợp đúng đắn nhất.

Kết nối giữa các thành viên – đặc biệt quan trọng

lmht Mẹo chơi LMHT: Những yếu tố cần thiết trong việc kết hợp đồng đội 5

Bởi LMHT là một game chiến thuật đồng đội, việc các thành viên có sự liên kết chặt chẽ với nhau là không thể thiếu, cho dù bạn đang chơi cùng bạn bè hay đánh solo cùng những người lạ đi chăng nữa. Hãy luôn tìm cách liên lạc thường xuyên với đồng đội, chú ý đến các tín hiệu phối hợp từ đồng đội. Việc bỏ lỡ các tín hiệu này có thể dẫn đến vuột mất cơ hội gank ngon lành hoặc thay đổi tình thế ở trên đường đấy.

Đọc tiếp