Game4V
>>
eSports
>>
Mẹo chơi LMHT: Hướng dẫn dùng Master Yi lên Kim cương Đoàn

Mẹo chơi LMHT: Hướng dẫn dùng Master Yi lên Kim cương Đoàn

 | 04/07/2014 12:57

Tôi đã lên được Kim cương Đoàn thành công chỉ với Master Yi, đây quả là một tướng tuyệt vời để chơi trong mọi trận đấu. Sau đây là một số kinh nghiệm nhỏ khi chơi mà tôi muốn chia sẻ với mọi người

Khi bạn sử dụng Master Yi, hãy nhớ điều chỉnh lại chiến thuật của mình một chút sau mỗi lần lên hạng để bảo đảm thành công.

lmht Mẹo chơi LMHT: Hướng dẫn dùng Master Yi lên Kim cương Đoàn 1

Hạng Bạc

Có thể nói đây là lúc chơi LMHT dễ chịu nhất khi dùng bất kỳ tướng nào chứ không chỉ Master Yi. Bạn chả cần để  ý gì nhiều ngoài việc mua đồ tăng damage. Thích Vô cực Kiếm, Gươm của Vua Vô Danh hay gì cũng được, miễn có tăng damage thì cứ mua. Đầu trận hãy nhớ mua 5 bình hồi máu, nếu bạn ở đội Xanh, hãy đi săn Bùa rồi đi hạ tướng đối phương, nếu bạn ở đội Tím, hãy chú ý bảo vệ Bùa bên bạn.

lmht Mẹo chơi LMHT: Hướng dẫn dùng Master Yi lên Kim cương Đoàn 2

Ngoài ra, nếu không có gì bất thường thì đừng nên đi gank ở đường trên; ở phút thứ 5 nếu farm ổn bạn có thể chạy ra đường giữa để đánh úp tướng địch. Hãy chăm chỉ đi farm rừng để tích nhiều exp và vàng hơn, làm thế này bạn có thể lên được cấp độ 6 hoặc thậm chí 7 khi đối phương mới chỉ ở cấp 5. Khi đó hãy chạy xuống đường dưới để gank, sau khi gank thành công thì nhớ đi giết Rồng nhé. Nhìn chung, Master Yi có thể thoải mái phô diễn sức mạnh ở hạng này.

Hạng Vàng

Đến cấp độ này việc chơi Master Yi sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Để đề phòng, nên ban các tướng như Jax và Fionra hoặc để đồng đội của bạn pick chúng, đừng bao giờ để đối phương cầm được 2 tướng này bởi đến cấp 6 chúng sẽ có khả năng burst damage rất khủng khiếp, hệ quả là việc đi gank của bạn sẽ khó khăn hơn.

lmht Mẹo chơi LMHT: Hướng dẫn dùng Master Yi lên Kim cương Đoàn 3

Khi lên hạng này, hãy quên Giày Cuồng nộ đi, nên dùng Giày Ninja hoặc Giày Thủy ngân thì hơn. Thêm vào đó bạn chỉ cần mua 2 trang bị tăng damage tấn công thôi, các ô còn lại hãy để mua trang bị phòng thủ như Khiên Băng Randuin.

Hạng Bạch Kim

Khi sử dụng Master Yi ở hạng này, bạn sẽ phải liều lĩnh một chút bởi nếu đối phương là kẻ có kinh nghiệm tốt, họ sẽ biết đi vào rừng quấy rối bạn. Ở đầu game, chẳng có cách nào khác để bạn đối phó với điều này, hãy chú ý luôn giữ khoảng cách với đồng đội, phán đoán tình hình khi có tướng địch mất tích trên bản đồ, và farm ở khu vực an toàn. Đôi khi nơi nguy hiểm nhất lại là nơi an toàn nhất: hãy đi farm ở rừng phe địch.

lmht Mẹo chơi LMHT: Hướng dẫn dùng Master Yi lên Kim cương Đoàn 4

Ở giai đoạn 15 phút đầu game, hãy chỉ farm rừng thôi, và nhớ để ý Bùa và Rồng. Khi lên được cấp 6, hãy nghĩ xem nên đi gank đường dưới hay không. Hãy cầm theo trang bị như Lồng đèn Wriggle, nó sẽ hỗ trợ việc farm rừng của bạn rất nhiều đấy, và còn rẻ nữa.

Xem thêm:

LMHT

lol

Đọc tiếp