Game4V
>>
eSports
>>
Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn – “địa ngục trần gian”

Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn – “địa ngục trần gian”

 | 03/07/2014 15:32

Các bạn đang bế tắc trong việc lên hạng? Các bạn đang cảm thấy quá khó khăn khi chơi ở hạng Đồng Đoàn? Không sao cả, trong mẹo chơi LMHT lần này, Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thoát khỏi “địa ngục trần gian” đó.

hgnbhnb Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn - địa ngục trần gian  1

Ai chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể nhận ra rằng hạng Đồng là nơi khó có thể thoát khỏi nhất và đặc biệt trong phiên bản cập nhật hiện tại, rank đồng không thể đi cùng người chơi ở hạng Bạch Kim, vậy có nghĩa là cơ sở để Đồng Đoàn lên hạng vô cùng khó khăn, cũng giống như bạn trúng một giải xổ số vậy.

Ngay cả những người chơi đẳng cấp, có kĩ năng tốt như Kim Cương hay Thách Đấu cũng không thể chắc chắc về khả năng chiến thắng của mình ở Đồng Đoàn. Nói cho cùng, LMHT là trò chơi đồng đội. Không ai có thể 1v9.

Những thể loại người chơi ở Đồng Đoàn hiện nay:

Những người có vấn đề về nhận thức và mắc kẹt ở đây; những người chơi xếp hạng mà không có suy nghĩ và có tỉ lệ thắng thấp ngay từ khi bắt đầu thì sẽ không thể thoát khỏi kiếp Đồng Đoàn. Tôi viết bài này để có thể giúp những người ở Đồng Đoàn hiểu được những vấn đề và có thể giúp họ thoát khỏi nơi đây.

Đầu tiên, tôi phải nói với bạn rằng tỉ lệ thắng là chỉ số cực kì quan trọng ở những trận đấu Xếp Hạng.

10426230_244023772474045_9213356600561003102_n Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn - địa ngục trần gian  2

Nếu tỉ lệ thắng của bạn dưới 40% bạn phụ thuộc khá nhiều may mắn nếu muốn giành chiến thắng một trận xếp hạng, vì những người chơi cùng với bạn cũng có tỉ lệ thắng khoảng 40%. Và đó cũng là rào cản lớn nhất ngăn chặn bạn thoát khỏi Đồng Đoàn. Cho nên, hãy cố gắng đạt tỉ lệ thắng từ 50% trở lên bằng mọi giá.

Nếu tỉ lệ thắng của bạn dưới 45%, cách tốt nhất để cải thiện là đánh đôi với những người có tỉ lệ thắng từ 50%. Như vậy, tỉ lệ thắng của đồng đội và đối phương sẽ rơi vào khoảng 48%. Khá là khó có thể hình tượng ra những người chơi có tỉ lệ thắng dưới 40% ở Đồng Đoàn. Nếu bạn bắt gặp những đồng đội hỏi về việc sự dụng mắt thế nào và bảng bộ trợ nào, xin đừng ngạc nhiên.

Ở Đồng Đoàn, vị trí có thể gánh team tốt nhất.

game4v-lienminh1 Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn - địa ngục trần gian  3

Đó là 2 vị trí đi rừng hay và đường giữa. Nếu bạn đi rừng, hãy chọn những vị tướng gank tốt ở giai đoạn đầu trận đấu như LeeSin, Elise, Evelynn. Đa số người chơi ở Đồng Đoàn thường không chú trọng vào tầm nhìn; điều duy nhất bạn cần suy nghĩ là vị trí đường nào mà mình có thể tin tưởng và sau đó tập trung gank đường đó, dẫn cả đội dành chiến thắng. Nếu bạn là người đi đường giữa, hãy chọn những vị tướng có khả năng kết liễu đối phương như LeBlanc, Yasuo và Zed. Điều bạn cần làm ở Đồng Đoàn là giết đối phương trước khi họ đi cùng nhau.

Hãy biến mình mạnh nhất có thể trước phút 20 và huỷ diệt đối phương, ép buộc họ phải đầu hàng.

1487446_193375540854116_89049116_n Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn - địa ngục trần gian  4

Vì bạn không thể dự đoán được những gì đồng đội sẽ làm khi giao tranh. Một khi giao tranh nổ ra, bạn sẽ không thể làm chủ được tình huống. Ngay cả khi bạn có thể giết hai kẻ địch trong giao tranh, bạn không chể chắc chắn rằng đồng đội sẽ giết 3 người còn lại. Cho nên, bạn cần thắng trận đấu nhanh nhất có thể vì sau khi đó đối phương sẽ đi chung và nhau và bạn nên nhớ rằng những vị tướng bạn chọn yêu dần về giai đoán cuối trận đấu. Hãy lấy Leesin làm ví dụ, vị tướng này có thể là một quái vật ở đầu trận đấu, nhưng lại không có thể gây quá nhiều sát thương vào đối phương ở cuối trận đấu.

Đừng đặt niềm tin quá nhiều vào đồng đội.

Bạn cố gắng giúp đồng đội có thể mạnh lên nhưng điều đó vẫn không mang lại kết quả tốt. Cùng với đó là những buff từ quái vật. Nhiều người chơi ở Đồng Đoàn không thèm đi rừng. Bạn có thể sử dụng hết những buff mà không ngại gì cả. Khi đồng đội hỏi tại sao lại làm thế, hãy giải thích tại sao với một màn trình diễn tuyệt vời. Hãy luôn nhớ trong đầu, bạn luôn chiến đấu một mình ở Đồng đoàn trừ khi bạn đánh đôi với một ai đó.

1002293_482591998489209_1329265236_n Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn - địa ngục trần gian  5

Và cuối cùng, chúc các bạn thoát khỏi địa ngục trần gian thành công. Hẹn gặp lại các bạn trong chuyên mục Mẹo Chơi LMHT lần sau!

3 thoughts on “Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn – địa ngục trần gian

  1. Năm ngoái cũng từng 1 thời kẹt đồng đoàn 3 tháng trời, cấp này có thể nói là 1 vs5, dễ bị điên vl ra, ko tin tưởng thằng nào trong team đc hết, ghánh đc thì đánh ko ghánh đc thì đi mốc lốp… 🙂

  2. hehe mới vừa lên hwa sao 3 tháng chơi lên đc Bạc 1 rồi rớt lại Bạc 3 rồi đêm bây h mới thoát đc kiếp này . Đánh nhìu lúc tức ói máu với lũ tụi nó :))

  3. Đồng đoàn thì có bí kíp giời vẫn ngu thôi – -bọn trẻ trâu – – óc lợn..

Comments are closed.

Đọc tiếp